Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin

Câu chuyện hôm nay là một ví dụ khác cho thấy khả năng sống sót thần kỳ của những chiếc điện thoại iPhone.

Cách đây vài tuần, người ta không khỏi ngạc nhiên khi biết tin một chiếc iPhone 11 vẫn còn hoạt động sau 6 tháng rơi xuống đáy hồ. Khả năng sống sót trước điều kiện khắc nghiệt của chiếc iPhone đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, câu chuyện về chiếc iPhone 11 Pro vẫn “sống sót” sau khi ngâm mình 1 tháng trong hồ băng lạnh buốt lại lần nữa cho thấy khả năng chống nước thần kỳ của iPhone.

iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 1
(Ảnh: CTV News)

Theo đó, một người phụ nữ có tên Angie Carriere trong lúc tổ chức sinh nhật lần thứ 50 của mình cùng con gái tại một điểm câu cá ở hồ Waskesiu, Saskatchewan, Canada thì đã vô tình đánh rơi chiếc iPhone 11 Pro của mình xuống hồ.

Angie Carriere chia sẻ với CTV News: “Tôi đã đặt điện thoại trên đầu gối, chiếc điện thoại bất ngờ rớt xuống. Tôi đã cố gắng chụp chiếc iPhone của mình nhưng không thành và nói đã rơi xuống dưới hồ nước sâu.”

iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 2
(Ảnh: CTV News)

Mặc dù biết vị trí chiếc điện thoại của mình nhưng cô ấy vẫn không thể lấy lại được chiếc điện thoại. Cho đến một tháng sau, cô mới nghĩ ra cách sử dụng “lưỡi câu” nam châm và thả nó vào vị trí cũ nơi mình đánh mất điện thoại. Sau hai giờ không ngừng tìm kiếm, cô đã có thể lấy lại điện thoại của mình.

iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 3
(Ảnh: CTV News)
iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 4
(Ảnh: CTV News)

Angie đã rất vui mừng khi nói với kênh tin tức địa phương rằng ban đầu bà nghĩ sẽ đi bảo hành chiếc điện thoại của mình, nhưng khi trở về nhà, Angie đã cực kỳ ngạc nhiên khi chiếc iPhone 11 Pro lạnh cóng của mình vẫn hoạt động tốt sau khi được sạc.

“Mọi thứ đều hoạt động. Thật tuyệt làm sao”, bà Angie chia sẻ.

iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 5
(Ảnh: CTV News)
iPhone 11 Pro rơi xuống hồ băng lạnh cóng hơn 1 tháng và câu chuyện khó tin Ảnh 6
(Ảnh: CTV News)

Mặc dù iPhone không phải là 1 trong những điện thoại bền nhất, nhưng chúng ta đã thấy những trường hợp iPhone sống sót sau khi rơi từ máy bay và một chiếc iPhone sống sót trong thời tiết khắc nghiệt của Iceland.

Và câu chuyện hôm nay là một ví dụ khác cho thấy khả năng sống sót thần kỳ của những chiếc iPhone “nhà Táo”.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao