Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tập đoàn Accor sẽ chịu trách nhiệm quản lý Làng Olympic sau khi ký thỏa thuận hợp tác với Ban tổ chức Paris 2024

Ban tổ chức Paris 2024 đã ký một thỏa thuận hợp tác chính thức với Tập đoàn Accor, nhà điều hành khách sạn lớn nhất ở Pháp. Tập đoàn cũng hứa cung cấp rất nhiều ưu đãi cho du khách trong thời gian tham dự Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè tại thủ đô Paris.

Thỏa thuận này sẽ là căn cứ để ​​Accor, tập đoàn khách sạn lớn thứ sáu trên thế giới, cung cấp dịch vụ của mình tại Thế vận hội và Làng truyền thông. Đây cũng là lần đầu tiên, một nhà điều hành khách sạn sẽ giám sát các cơ sở lưu trú dành cho VĐV và giới truyền thông.

Chuyên môn của Accor sẽ cho phép các VĐV và đại diện truyền thông tận hưởng chất lượng dịch vụ và tiện nghi tối ưu của một tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới trong suốt thời gian thi đấu tại Paris 2024.

Dịch vụ sẽ được cung cấp bởi ResaEvents, một công ty con của tập đoàn Accor, bao phủ toàn bộ thị trường khách sạn Pháp xung quanh các địa điểm Olympic và Paralympic nhằm giúp đặt phòng khách sạn dễ dàng hơn và đảm bảo trải nghiệm khách hàng liền mạch, hiệu quả.

Accor vận hành hơn 1.600 khách sạn tại Pháp và có 20 thương hiệu từ hạng sang đến giá bình dân. Tập đoàn cũng sẽ đảm bảo một số lượng lớn trong số 47.000 phòng khách sạn mà Ban tổ chức Paris 2024 đã hứa với Ủy ban Olympic quốc tế.

Paris 2024 dự kiến sẽ có 32 môn thể thao với 306 nội dung. Trong số này, bộ môn mới nhất chính là nhảy breakdance. Bộ môn này là những điệu nhảy đường phố yêu cầu có những động tác chân và kỹ năng vận động cao. Các vũ công breakdance chính là những VĐV (VĐV nam sẽ gọi là B-Boy và VĐV là B-Girl). Các phần biểu diễn sẽ được ban giám khảo chấm điểm trên các tiêu chí kỹ thuật, sáng tạo, phong cách, tốc độ, sức mạnh, nhịp điệu và sự dẻo dai. – Ảnh: gettimages

Trưởng Ban tổ chức Paris 2024 Tony Estanguet và Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Tập đoàn Accor Sébastien Bazin đã công bố quan hệ đối tác tại Hội nghị thượng đỉnh Destination France có sự tham dự của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.

Cũng tại Hội nghị thượng đỉnh, Tập đoàn Accor cũng thông báo việc ký kết hợp tác với Giải bóng bầu dục thế giới 2023 tại Pháp. Theo Chủ tịch Sébastien Bazin thì đây là một trong những hình thức nhằm chia sẻ nhiều giá trị to lớn với Ban tổ chức Paris 2024. Chủ tịch Sébastien Bazin đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với Ban tổ chức Paris 2024 để tổ chức một kỳ Thế vận hội Olympic và Paralympic Paris 2024 với sự tham gia của VĐV và khán giả từ khắp nơi trên thế giới đến để thụ hưởng những gì Tập đoàn Accor sẽ cung cấp.

Các nhân viên và đội ngũ của Tập đoàn Accor sẽ nỗ lực hết mình để cho thế giới thấy lòng hiếu khách ở Pháp có ý nghĩa như thế nào, đồng thời mang đến cho mọi người những trải nghiệm khó quên trong thời gian diễn ra sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh.

Trưởng Ban tổ chức Tony Estanguet bày tỏ sự vui mừng chào đón Tập đoàn Accor gia nhập đại gia đình Paris 2024. Ông Tony Estanguet cũng khẳng định sự hợp tác này đánh dấu đỉnh cao sự phối hợp chặt chẽ giứa Ban tổ chức với một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới.

Sự hợp tác này cũng khẳng định mục tiêu của Paris 2024 là cung cấp cho tất cả những người tham gia bao gồm các VĐV, quan chức và giới truyền thông một dịch vụ và trải nghiệm phản ánh sự chào đón đặc biệt của Pháp tổ chức Paris 2024.

Hưởng lợi từ điều kiện sống tối ưu, các VĐV sẽ có thể tập trung vào những gì thực sự quan trọng để bước tới bục vinh quang.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao