Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Mê hoặc” đối phương với mùi thơm trên mái tóc

Chắc chắn, bạn cũng đã từng bị quyến rũ bởi một mùi hương hấp dẫn khi có ai đó đi ngang qua. Không cần phải dùng đến nước hoa, mùi hương mái tóc cũng có thể tỏa ra hương thơm dễ chịu như thế. Mùi hương không chỉ tiết lộ sức khỏe thể chất mà còn góp phần toát lên thần thái của bạn nữa đó.

Mùi hương mái tóc cũng là biểu hiện của sức khỏe, thể chất và cả thần thái của chính bạn. Không cần phải dùng nước hoa, để có được mùi thơm tự nhiên bạn chỉ cần chú ý hơn đến mái tóc của mình bằng các phương pháp đơn giản như: 

1. Gội đầu ba lần một tuần

Điều này nghe có vẻ sáo rỗng với bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải gội đầu để giữ cho da đầu sạch sẽ. Giữ cho da đầu sạch có nghĩa là, bạn ít đổ mồ hôi. Điều này có xu hướng làm cho tóc của bạn có mùi thơm. Chú ý làm sạch da đầu trong khi gội. Bạn cần phải gội đầu đúng cách và xả sạch trong khoảng một phút hoặc lâu hơn. Một da đầu sạch sẽ làm cho mái tóc của bạn có mùi thơm.

2. Làm sạch lược và bàn chải tóc thường xuyên

Với lối sống bận rộn, người ta có xu hướng quên đi các vấn đề vệ sinh. Lần cuối bạn làm sạch lược hoặc bàn chải là khi nào? Sử dụng cùng một chiếc lược thường xuyên có thể gây ra tóc có mùi hôi. Vì vậy, làm sạch bàn chải hoặc lược bạn sử dụng sau mỗi ba đến bốn ngày. Điều này có thể giúp bạn ở một mức độ nào đó.

3. Sử dụng sản phẩm tự nhiên

Bạn đã thử sử dụng các sản phẩm tự nhiên để làm cho mái tóc của bạn có mùi thơm? Nếu không, sau đó hãy thử làm một lần. Nước chanh có thể làm điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn có mùi thơm. Chỉ cần sử dụng nó ở dạng tự nhiên trên tóc, hoặc nếu không hãy cho một ít nước trái cây vào nước ấm và xả tóc với nó. Một lựa chọn khác là sử dụng giấm táo. Thêm một chút giấm táo vào nước ấm và xả tóc sau khi gội đầu. Tất cả bạn sẽ nhận được là tóc có mùi thơm tự nhiên. Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm tự nhiên là, nó không có tác dụng phụ trên tóc không giống như các sản phẩm có mùi thơm.

4. Sử dụng phương pháp sấy khô nếu có thể

Trong cuộc sống nhịp độ nhanh, người ta có xu hướng sử dụng mọi phương pháp có thể giúp tiết kiệm thời gian. Hầu hết phụ nữ sử dụng máy sấy để sấy tóc, nhưng điều quan trọng là bạn cho phép sấy khô tóc để làm cho tóc có mùi thơm. Dụng cụ làm tóc có thể gây ra mùi và khiến tóc hôi. Làm khô tóc sẽ làm cho mái tóc của bạn tươi mới. Chỉ sử dụng các công cụ tạo kiểu khi cần thiết nếu bạn muốn tóc có mùi thơm.

Xem thêm Phong cách thể thao