Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đoàn Văn Hậu sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào tháng 11

Được biết, tới đây hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang chờ làm thủ tục xin visa để sang Hàn Quốc phẫu thuật đầu gối.

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB Hà Nội cho biết Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật của Đoàn Văn Hậu. Cầu thủ này đang chờ cấp visa, dự kiến đi Hàn Quốc vào đầu tháng 11.

Cụ thể, Văn Hậu lên hội quân đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 8 chuẩn bị cho loạt trận vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trước khi lên tuyển, anh đã phải tiêm huyết tương giàu tiểu cầu vào đầu gối phải.

Đoàn Văn Hậu sẽ lên bàn mổ vào tháng 11 tới

Tuy nhiên, trong thời gian tập trung cùng đội tuyển, chấn thương đầu gối phải của Hậu có diễn biến mới, nên được huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo cho về CLB Hà Nội để điều trị từ ngày 24/8.

Bác sĩ CLB Hà Nội Kim Gwang-Jae phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông lên phương án cho Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật và điều trị. Với mối quan hệ của mình, ông Kim có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho cầu thủ sinh năm 1999 trong thời gian ở Hàn Quốc. Văn Hậu từng lên bàn mổ cuối năm 2020 và mới trở lại hồi tháng 5. Sau 2 ca phẫu thuật, chấn thương của cầu thủ này không được xử lý dứt điểm.

Lần gần nhất Văn Hậu thi đấu cho tuyển Việt Nam là trận gặp UAE ở lượt về bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao