Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bí mật khó tin về Madam Pang: Sở hữu 17.000 tỷ nhưng xài điện thoại giá 7 triệu ở SEA Games 31

Ở SEA Games 31, Madam Pang gây chú ý lớn khi đồng hành cùng U23 Thái Lan.

Một điều thú vị được phát hiện là nữ tỷ phú chỉ xài điện thoại iPhone 8 Plus khi làm trưởng đoàn U23 Thái Lan tại SEA Games 31. Điện thoại của Madam Pang được phát hiện khi bà gọi cho ngôi sao Chanathip. Truyền thông Thái Lan đã ghi lại hình ảnh Madam Pang nói chuyện với Chanathip.

Madam Pang xài điện thoại iPhone 8 Plus. Ảnh: Siamsport

Câu chuyện Madam Pang xài điện thoại iPhone 8 Plus mang đến sự thú vị cho fans bóng đá. Khi nữ tỷ phú Thái Lan từng gây sốc với màn rút thăm trúng thưởng ở AFF Cup 2020. Bà bỏ tiền mua những đồng hồ Rolex, iPhone 13 và nhiều món đồ đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ như Hermes, Dior, Prada… để các cầu thủ Thái Lan rút thăm may mắn.

Madam Pang được xem là người phụ nữ quyền lực nhất của bóng đá Thái Lan. Bà là doanh nhân rất giàu và có tình yêu bóng đá đáng ngưỡng mộ.

Madam Pang tên thật là Nualphan Lamsam. Bà có tên trong top 50 phụ nữ trên 50 tuổi quyền lực nhất châu Á do Forbes bình chọn vào đầu năm nay.

Theo truyền thông Thái Lan, doanh nhân sinh năm 1966 có khối tài sản cá nhân lên tới 740 triệu USD, tức hơn 17.000 tỷ đồng. Đây là thống kê vào đầu năm 2022. Madam Pang thuộc gia tộc Lamsam. Thống kê từ Bangkok Post vào tháng 2/2022, gia đình của Madam Pang có khối tài sản gần 117 tỷ USD.

Madam Pang làm thay đổi mục tiêu của U23 Thái Lan. Nữ tỷ phú tuyên bố muốn giành HCV SEA Games 31.

Bóng đá Thái Lan có dấu hiệu tụt dốc cách đây 2 năm và Madam Pang trở thành “cứu tinh” khi sắm vai trưởng đoàn tuyển Thái Lan. Bà đã tạo dấu ấn lớn khi cùng tuyển Thái Lan vô địch AFF Cup2020.

Ở SEA Games 31, Madam Pang tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng khi thuyết phục HLV Polking dẫn dắt U23 Thái Lan. Bà tạo ra ảnh hưởng lớn trong việc hỗ trợ trong việc thay đổi mục tiêu từ “đá vui” đến đích ngắm giành HCV, khi thay lứa U19 bằng những cầu thủ U23 chất lượng dự SEA Games 31.

Là người phụ nữ giàu có và nhiệt huyết, Madam Pang làm trưởng đoàn tạo ra động lực rất lớn cho U23 Thái Lan. Bà sẵn sàng bỏ tiền túi thưởng cho toàn đội, hoặc đi về Thái Lan đóng đồ ăn mang sang Việt Nam… Nữ tỷ phú chia sẻ là đáp ứng tất cả để cầu thủ có điều kiện tốt nhất và giành HCV SEA Games 31.

Bài viết

Hoài Anh

Xem thêm Thể thao