Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam có trận đấu nội bộ với U22 để sàng lọc lực lượng trước khi sang Ả Rập Xê Út

Đội tuyển Việt Nam trở lại sân tập để tiếp tục chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Cụ thể, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu nội bộ để rà soát lực lượng với U22 Việt Nam vào chiều mai (26/8). Sau trận này, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 25 cầu thủ sẽ cùng ông lên đường sang Ả Rập Xê Út chuẩn bị đá trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Do lịch trình di chuyển sang Ả rập Xê út của tuyển Việt Nam có sự điều chỉnh muộn hơn 1 ngày so với kế hoạch dự kiến, nên HLV Park cũng điều chỉnh kế hoạch tập luyện của đội tuyển cho phù hợp với thực tế. Theo đó, trận đấu tập nội bộ sẽ chuyển sang chiều mai thay vì diễn ra vào chiều nay như kế hoạch ban đầu.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam có trận đấu tập với U22 Việt Nam vào hôm nay 26/8.

Đây cũng là thời điểm đội tuyển Việt Nam bước vào giai đoạn cuối trong quá trình chuẩn bị cho lượt trận khai màn tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022, buổi tập vì thế cũng tập trung hơn vào các nội dung kỹ chiến thuật. Tuấn Tài và Đức Chinh đã hoàn toàn bình phục hồi phục sau chấn thương và có sự bắt nhịp trở lại rất nhanh với các đồng đội.

Ngoài ra, Trần Minh Vương, Nguyễn Thành Chung vẫn tiếp tục được tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Về phía Trần Đình Trọng, hậu vệ này bị đau cơ đùi nên cần thêm một buổi nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đánh lớn

Thầy Park Hang Seo cũng làm dày thêm cho lực lượng đội tuyển khi triệu tập Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Xuân Nam, Trần Đình Kha (Topenland Bình Định), Nguyễn Trọng Đại (CLB Viettel). Nhóm cầu thủ này sẽ tập luyện tại VFF, không cùng đội tuyển sang Ả Rập Xê Út do chưa đạt trạng thái thi đấu và thể lực tốt nhất.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao