Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Samsung ra mắt Galaxy M62 tại VN: Điểm nhấn ở viên pin 7.000 mAh

Samsung Galaxy M62 có lẽ là điện thoại có viên pin lớn nhất ở cùng phân khúc giá trên thị trường.

Samsung mới đây chính thức ra mắt chiếc điện thoại Samsung Galaxy M62 tại Việt Nam. Điểm nhấn của chiếc điện thoại này nằm ở dung lượng viên pin lên tới 7.000 mAh đồng thời hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 25W. Đáng nói, Galaxy M62 có khả năng sạc ngược cho phép người dùng sử dụng chiếc điện thoại này để sạc pin cho các thiết bị khác thông qua dây sạc type C-to-type C.

Samsung ra mắt Galaxy M62 tại VN: Điểm nhấn ở viên pin 7.000 mAh Ảnh 1
Samsung Galaxy M62 có thiết kế khá gọn gàng và tối ưu ở mặt trước.

Ở mặt trước, Samsung Galaxy M62 được trang bị màn hình tràn viền vô cực Infinity-O 6,7 inch FHD Super AMOLED. Samsung sử dụng thiết kế “nốt ruồi” nằm ở trung tâm phía trên màn hình để tối ưu không gian hiển thị cho người dùng. Chiếc điện thoại mới của Samsung vận hành nhờ sức mạnh của con chip 8 nhân Exynos 9825 cùng với đó là bộ nhớ trong 256 GB có thể nâng cấp thêm tối đa 1 TB thông qua khe cắm thẻ nhớ.

Samsung ra mắt Galaxy M62 tại VN: Điểm nhấn ở viên pin 7.000 mAh Ảnh 2
Hiệu ứng vân dọc ở mặt lưng tạo cảm giác sang trọng.

Một điểm nhấn khác của Samsung Galaxy M62 nằm ở việc chiếc máy này được trang bị tới 4 camera sau, trong đó camera chính có độ phân giải cao 64 MP, khẩu độ lớn f/1.8 kèm khả năng zoom tới 10x. Camera chính này được hỗ trợ bởi 3 camera khác bao gồm camera chụp góc siêu rộng 12MP đến 123 độ, camera chụp cận cảnh 5 MP và camera xoá phông với cảm biến 5 MP đo độ sâu trường ảnh. Ở mặt trước, người dùng có camera 32MP, f/2.2 với khả năng chụp hình xoá phông.

Samsung ra mắt Galaxy M62 tại VN: Điểm nhấn ở viên pin 7.000 mAh Ảnh 3
Cảm biến vân tay của máy nằm ở nút nguồn ở cạnh bên.

Dù có viên pin khá lớn, chiếc điện thoại của Samsung vẫn chỉ có độ dày thâm máy 9,5 mm cùng với đó là trọng lượng 220 gram. Phiên bản tại Việt Nam của chiếc điện thoại này sẽ có hai phiên bản màu máy khác nhau là đen bạch kim và xanh coban.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao