Kết nối với chúng tôi

Công nghệ

Người dùng Adroid hết được up nhạc lên Story Facebook

Mục âm nhạc bỗng “không cánh mà bay” khỏi phần story Facebook. Điều đáng buồn là chỉ có một số người sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android mới phải chịu cảnh này.

Bên cạnh văn bản, nhiều người khi up ảnh lên story Facebook thường thêm nhạc để làm tăng độ sinh động. Nhạc thường được chọn theo tâm trạng, vui hay buồn đều có đủ. Lâu dần, nó trở thành một thói quen không thể thiếu. Tuy nhiên, sáng hôm nay ngày 27/05, không ít người dùng Facebook phát hiện mục âm nhạc trong phần story của mình đã hoàn toàn biến mất. Điểm chung của những người này là đều sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Sự khác biệt trước sau làm ai nấy không khỏi bất ngờ. 

Theo đó, những mục quen thuộc như văn bản, thăm dò ý kiến… thì vẫn y nguyên, chỉ có mỗi âm nhạc là “bốc hơi” không rõ lí do. Chưa dừng lại ở đó, giao diện đen cũng không còn nữa mà thay vào đó là màn hình sáng trưng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sử dụng không quen.

Tuy nhiên, chẳng biết “do ăn ở” hay nguyên nhân nào khác mà câu chuyện “nhạc bị mất” này chỉ xảy ra ở một số người. Trong khi đó, một bộ phận người dùng Android khác vẫn chẳng bị sao dù update phiên bản mới nhất đi chăng nữa. Đó là còn chưa kể đến trường hợp mất đi rồi có lại sau đó không lâu.

Có người mất, có người không, có người ở lại…

Câu chuyện kẻ mất – người còn này làm hội “người chơi hệ Android” không khỏi hoang mang. Ai nấy đều nhanh tay nhanh chân đi kiểm tra qua một lượt “dế yêu” của mình xem “âm nhạc” còn hay đã mất. Còn bạn thì sao? Nếu dùng Android thì hãy kiểm tra điện thoại của mình đi nhé!

Tú Minh

Xem thêm Công nghệ