Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Người mẫu Playboy trả 600 nghìn USD để mua chiếc khăn giấy đẫm lệ của Messi

Người mẫu Tây Ban Nha của tạp chí Playboy muốn mua chiếc khăn ăn thấm nước mắt của tiền đạo Lionel Messi của câu lạc bộ Paris Saint-Germain mà anh từng dùng trong buổi họp báo chia tay với tư cách là cầu thủ Barcelona.

“Tôi đã đề nghị trả 600.000 USD để có được chiếc khăn giấy của Messi, sau đó quảng cáo bán khăn đã biến mất. Thông báo bán khăn giấy bị dừng mà không có thêm thông tin về kết quả của vụ việc, vì vậy chúng tôi không biết liệu có ai đã mua khăn giấy chưa, hay phải chăng nhà quảng cáo từ bỏ ý tưởng này. Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng mình đã thành công” , – Daily Star dẫn lời người mẫu Luana Sandien.

Người mẫu xứ Catalan lưu ý rằng cô muốn khỏa thân tạo dáng với chiếc khăn giấy.

Vào ngày 10/8, PSG của Pháp đã chính thức công bố việc ký hợp đồng với Messi. Thỏa thuận có hiệu lực đến năm 2023.

Messi là học trò của CLB xứ Catalan. Anh ra mắt đội chính vào năm 2004. Cùng với những cầu thủ áo xanh ngọc, anh đã giành được 35 danh hiệu. Tiền đạo này đã sáu lần giành danh hiệu Quả bóng vàng. Mùa trước, anh đã tham gia 35 trận đấu của giải vô địch Tây Ban Nha, ghi 30 bàn và có 9 pha kiến ​​tạo.

Sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, tiền đạo này tuyên bố muốn rời câu lạc bộ, tuy nhiên, đội bóng màu áo xanh ngọc không cho phép cầu thủ này ra đi nếu Messi không trả khoản tiền đền bù lên tới 700 triệu euro, vì vậy cầu thủ người Argentina quyết định ở lại. Hợp đồng của anh với Barcelona hết hạn vào mùa hè năm 2021.

Messi trào nước mắt trong buổi hop báo chia tay Barca

Phong Trần

Xem thêm Thể thao