Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo có thể sớm rời khỏi Juventus – PSG, Real hay MU là lựa chọn kế tiếp?

Tiền đạo câu lạc bộ Ý Juventus và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đã đồng ý chuyển nhượng sang câu lạc bộ khác, ấn bản Marca của Tây Ban Nha đưa tin.

Theo nguồn tin cung cấp, tình hình tài chính đẩy câu lạc bộ đến quyết định khó khăn: không chậm trễ chia tay với cầu thủ 36 tuổi kiếm được 31 triệu euro mỗi năm theo hợp đồng. Cần lưu ý rằng cầu thủ bóng đá không phản đối việc rời câu lạc bộ. Tuy nhiên, do một số khó khăn, khả năng Ronaldo chuyển đi trong mùa hè là nhỏ. 

Các câu lạc bộ muốn nhận Ronaldo, nhưng cho đến nay vẫn có những ưu tiên khác

Trong số các lựa chọn để tiếp tục sự nghiệp được nêu danh là Real của Tây Ban Nha, Paris Saint-Germain của Pháp và CLB Anh Manchester United. Madrid từ bỏ ý tưởng ký hợp đồng với Ronaldo, vì mục tiêu chuyển nhượng ưu tiên của họ được gọi là Kylian Mbappe của CLB Pháp PSG. 

 Kylian Mbappe
Kylian Mbappe

PSG đã ký hợp đồng với Lionel Messi, do đó cũng không còn nằm trong số những đội nộp đơn cho cầu thủ Bồ Đào Nha. Về phía mình, Manchester United, theo ấn phẩm, đầu tiên dự định xác định tương lai của tiền vệ Pháp Paul Pogba, hợp đồng với cầu thủ hết hạn vào năm tới. Theo cổng thông tin Transfermarkt, Ronaldo vẫn còn một năm nữa theo hợp đồng với Juventus. 

Cầu thủ Lionel Messi của Barcelona và cầu thủ Paul Pogba của Juventus trong trận chung kết Champions League 2014/15
Cầu thủ Lionel Messi của Barcelona và cầu thủ Paul Pogba của Juventus trong trận chung kết Champions League 2014/15

Phong Trần

Xem thêm Thể thao