Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Rodgers bác bỏ khả năng dẫn dắt Man United

HLV Brendan Rodgers của Leicester đã tỏ ra bực mình khi một phóng viên hỏi ông về công việc tại Man United đồng thời tuyên bố các liên kết với Quỷ đỏ vào thời điểm này là không chính xác.

Rodgers đang được xem là ứng viên hàng đầu thay thế Ole Gunnar Solskjaer tại Man United. Nhưng khi được một phóng viên đặt ra câu hỏi liệu ông có quan tâm tới công việc tại Old Trafford hay không, Rodgers đã cho rằng người này “thiếu tôn trọng” bới Solskjaer vẫn đang tại vị đồng thời khẳng định những tin đồn là “không có thật”.

“Có 2 điều cần phải nhấn mạnh ở đây”, Rodgers cho biết. “Thứ nhất, thật thiếu tôn trọng khi đặt câu hỏi về một HLV vẫn đang tại vị và làm việc chăm chỉ tại câu lạc bộ. Thứ hai, tôi thực sự không thể bình luận về điều này bởi đó là những thông tin không chính xác”.

“Tôi ở đây với tư cách là huấn luyện viên của Leicester City. Tôi tự hào được ở đây và hoàn toàn cam kết với các cầu thủ, câu lạc bộ cũng như các ông chủ. Những tin đồn là thứ mà chúng tôi không thể kiểm soát được”.

Đây không phải là lần đầu tiên chiến lược gia 48 tuổi trở thành chủ đề của những lời đồn đoán về những công việc khác trong thời gian làm việc tại sân vận động King Power. Trước đó, ông từng được liên hệ với Arsenal, Tottenham và Newcastle trong những năm gần đây.

Mặc dù những lời đàm tiếu không khiến Rodgers bận tâm nhưng ông cũng nói rằng nó có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt.

“Những tin đồn không khiến tôi mất tập trung vì tôi luôn hướng đến các trận đấu tiếp theo. Câu lạc bộ duy nhất mà tôi đang nghĩ đến là Chelsea, đối thủ tiếp theo của Leicester”, Rodgers nói.

“Thật khó chịu cho những người ủng hộ của chúng tôi và cả các cầu thủ của tôi. Nếu ai đó đọc bất cứ thứ gì ngoài kia thì điều đó có thể gây mất ổn định. Ngày nay có rất nhiều suy đoán và tin đồn, tất cả đều là một phần của bóng đá hiện đại nhưng nó không phải là thứ tôi quan tâm”, ông nói thêm.

Hoàng Ân

Xem thêm Thể thao