Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Quỳnh Kool: Từ vai bị ghét trong ‘Quỳnh búp bê’, chinh phục khán giả qua ‘Đừng làm mẹ cáu’

Trước khi chinh phục khán giả với vai diễn mẹ đơn thân trong Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Kool từng bị ghét khi đảm trách vai diễn trong Quỳnh búp bê, Hướng dương ngược nắng…

Đừng làm mẹ cáu đang phát sóng những tập cuối, là một trong những phim truyền hình thu hút sự chú ý của người xem. Chuyện phim xoay quanh hành trình chinh phục khó khăn của Hạnh – một người bất đắc dĩ làm mẹ đơn thân. 

Hạnh từ bỏ ước mơ du học, từ bỏ tình yêu đầu đời, chịu nhiều điều tiếng và hiểu lầm để nuôi Happi con gái của người chị không cùng huyết thống.

Quỳnh Kool trong phim “Đừng làm mẹ cáu”

Những cảm xúc nhẹ nhàng nhưng sâu lắng cùng thông điệp chữa lành khiến bộ phim thu hút khán giả. Cùng với đó, dàn diễn viên với những gương mặt quen thuộc góp phần tạo nên thành công của bộ phim.

Đảm trách vai nữ chính, Quỳnh Kool thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, tạo được sự đồng cảm với khán giả.

Trước vai diễn trong Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Kool đã có một hành trình làm nghề khá dài, trải nghiệm nhiều dạng vai khác nhau.

Quỳnh Kool đam mê nghệ thuật từ nhỏ. Cô tham gia nhiều phim sitcom, MV ca nhạc, sau đó có vai diễn truyền hình đầu tiên trong phim Đi qua mùa hạ (2017).

Mặc dù vậy, vai diễn giúp Quỳnh Kool được chú ý là Đào trong Quỳnh búp bê. Chỉ xuất hiện với ít thời lượng nhưng nhân vật do Quỳnh Kool đảm trách đã trở thành tâm điểm nhận “gạch đá”.

Quỳnh Kool bị “ném đá” trong phim “Quỳnh búp bê”

Cụ thể, Quỳnh Kool vào vai Đào, là em gái của Lan “cave” (Thanh Hương đóng). Khi phát hiện ra công việc thật sự của chị gái mình, Đào đã thể hiện rõ thái độ, có những hành động và lời nói thể hiện sự hỗn láo, vô ơn…

Trên các diễn đàn, người xem để lại những lời bình luận gay gắt. Quỳnh Kool chia sẻ, ban đầu cô khá sợ hãi, sốc, tủi thân. Sau đó, nữ diễn viên hiểu rằng, mọi người ghét nhân vật và việc làm cho khán giả ghét cũng là thành công. Cô tin mình có năng lực và vượt qua được những lời chỉ trích của mọi người.

Sau Quỳnh búp bê, Quỳnh Kool còn có hai vai diễn bị ghét là vai “trà xanh” Nguyệt Anh trong Nàng dâu order và “tiểu thư” Cao Minh Ngọc trong Hướng dương ngược nắng.

Bên cạnh những vai diễn bị ghét, Quỳnh Kool khẳng định sự tiến bộ về diễn xuất qua các phim Hãy nói lời yêu, Nhà trọ Balanha, Đừng bắt em phải quên…

“Tiểu thư” Minh Ngọc trong “Hướng dương ngược nắng”

Quỳnh Kool tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh, sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh. Trước khi trở thành diễn viên phim truyền hình, cô nổi tiếng qua các sitcom phát sóng trên Youtube như Kem xôi, Loa phường. Ngoài đóng phim, cô từng tham gia dự án sân khấu của nghệ sĩ Trần Lực, với vai chính trong vở kịch Quẫn, ra mắt năm 2018…

Tổng hợp theo thethaovanhoa.vn.

Xem thêm Phong cách thể thao