Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Rạp chiếu sắp bùng nổ với loạt phim Việt chuẩn bị ra mắt

Sau sự thành công của hai bom tấn “Bố già” và “Gái già lắm chiêu V”, hàng loạt phim Việt đang chuẩn bị được nhà sản xuất trình làng.

Đây đều là những phim điện ảnh đã được sản xuất từ lâu nhưng bây giờ mới chuẩn bị được trình làng. Sau khi dịch bệnh tạm thời được kiểm soát, “Bố già” và “Gái già lắm chiêu V” đã nhanh chóng trở thành bom tấn phòng vé khi đạt doanh thu khủng. Thừa thắng xông lên, điện ảnh Việt tiếp tục “xâm chiếm” phòng vé với loạt phim được đầu tư lớn sau.

Thiên thần hộ mệnh

Không ngoa khi nói “Thiên thần hộ mệnh” chính là một trong số những bom tấn được mong chờ nhất tháng 4 bởi là tác phẩm đánh dấu sự trở lại với thể loại tâm linh, kinh dị của đạo diễn Victor Vũ. Phim lấy bối cảnh showbiz, xoay quanh đề tài búp bê Lukthep với sự góp mặt của Trúc Anh, Salim, Amee, Chi Pu,..

Thêm thông tin về dự án Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ - Bộ phim đề tài  bùa ngải với sự tham gia của Trúc Anh, Amee / Cinematone.info

Trạng Tí

Là một trong tứ mã phòng vé Tết nhưng “Trạng Tí” cũng phải đợi tới cuối tháng 4 này mới có cơ hội ra mắt khán giả và cũng là phim thiếu nhi duy nhất (đã công bố) sẽ phát hành vào tháng tới. Bỏ qua những lùm xùm, tranh cãi thì đây cũng là một bộ phim đáng để mong đợi với sự góp mặt của 4 diễn viên nhí là Hữu Khang – Mona Bảo Tiên – Vương Hoàng Long – Trần Đức Anh.

Trạng Tí. Trạng Tí dời lịch chiếu. Phim Trạng Tí. Ngô Thanh Vân. Tết 2021 |  TTVH Online

Song song

Sau một vài lần hoãn chiếu vì dịch bệnh, “Song song” – phim đánh dấu sự trở lại của mẹ bỉm Nhã Phương đã chốt kèo ra rạp vào đầu tháng 4 này. Phim xoay quanh một người phụ nữ vô tình kết nối và cứu một đứa bé sống ở quá khứ thông qua màn hình TV. Vì chuyện này mà cuộc sống hiện tại của cô hoàn toàn đảo lộn.

Song Song' tung trailer kịch tính, hé lộ hình ảnh Nhã Phương trong vụ án bí  ẩn | Văn hóa | Thanh Niên

Kiều

Gây ra không ít tranh cãi về trang phục, diễn viên và cả phần chữ được sử dụng trong phim, “Kiều” – bộ phim lấy cảm hứng từ “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du đã ấn định sẽ ra rạp vào tháng 4 này. Phim sẽ khai thác tập trung vào giai đoạn Kiều gặp Thúc Sinh với sự tham gia của Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy,…

Tạo hình ấn tượng trong phim “Kiều” – Thể thao cuộc sống

Bẫy ngọt ngào

Là phiên bản điện ảnh của “Chiến dịch chống ế”, “Bẫy ngọt ngào” có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đình đám bao gồm: Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Quốc Trường, Thuận Nguyễn. Phim sẽ xoay quanh cuộc sống sau khi kết hôn của Camy (Bảo Anh) – một thành viên trong hội ế năm nào. Khác với sitcom, phiên bản điện ảnh có vẻ như sẽ u ám, nhiều nước mắt hơn khi hội chị em đều sẽ phải trưởng thành và dần xa cách.

Bẫy ngọt ngào' poster nhưng thiếu vắng hình ảnh Quốc Trường

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao