Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hệ thống Sửa xe 247 luôn đề cao tinh thần làm việc, thái độ phục vụ khách hàng

Hệ thống sửa xe 247 thuộc (Công ty cổ phần dịch vụ và thương mại DTH Việt Nam ra đời dựa trên sự kế thừa và nâng cấp sau khi mua lại toàn bộ chuỗi cửa hàng Thành Gia Motor được thành lập từ năm 1997), trụ sở chính tại Số 17 nhà A9, TT thông tấn xã Việt Nam, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội.

Trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, hệ thống Sửa xe 247 luôn tự hào với sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời, Sửa xe 247 đã xây dựng được một đội ngũ quản lý, kỹ thuật viên hùng hậu với nhiều năm kinh nghiệm, luôn đề cao tinh thần làm việc bền bỉ, chịu khó tìm tòi học hỏi. Để tạo môi trường phát triển nghề nghiệp nâng cao tay nghề hệ thống Sửa xe 247 thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghề cho học viên mới, các buổi thi nâng bậc nghề cho kĩ thuật viên đang làm việc tại các cửa hàng trong toàn hệ thống. Đây chính là một điều đặc biệt gắn liền với hệ thống Sửa xe 247 trong suốt quá trình “thai nghén” để trở thành một cái tên quen thuộc đối với khách hàng, đó chính là sự gắn kết của một tập thể với những cá nhân giỏi về kỹ thuật và quản trị dịch vụ.

Là một tập thể xuất phát từ những người tâm huyết, đam mê với xe máy, bởi vậy đã tạo nên một môi trường làm việc có tính kỷ luật, tỉ mỉ và chính xác. Đó cũng là “cái riêng” mà mỗi khách hàng tự mình cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ sửa chữa xe máy tại đây. Chu đáo + Chính xác đã tạo nên sự tin tưởng của khách hàng và được hệ thống Sửa xe 247 coi đó là phương châm xuyên suốt quá trình xây dựng và phát triển của doanh nghiệp.

Hệ thống Sửa xe 247 bạn đồng hành của khách hàng

Ông Nguyễn Văn Hạnh – Tổng giám đốc tâm sự: “Hệ thống Sửa xe 247 là tập hợp của các anh em thợ đam mê với nghề, cùng với nhau chúng tôi đã tạo dựng nên một thương hiệu sửa chữa xe máy uy tín hàng đầu thủ đô. Đó là kết quả của sự nỗ lực không mệt mỏi của cả một tập thể, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng từ những công việc rất cụ thể như: Xe bảo dưỡng sửa chữa đúng quy trình, khánh hàng không phải chờ đợi lâu, phụ tùng thay thế đúng quy chuẩn, giá cả được niêm yết công khai. Với sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, công việc ngày một nhiều, cuộc sống tuy bận rộn nhưng rất vui”.

Đến nay, hệ thống Sửa xe 247 có 4 cơ sở trên địa bàn thủ đô Hà Nội với hệ thống máy móc, trang thiết bị dụng cụ được trang bị đầy đủ, hiện đại như: Cơ sở 1- 572 Phố Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Cơ sở 2: 134 Phố Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Cơ sở 3: 176 Phố Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội, Cơ sở 4: 682 Phố Ngọc Lâm – Long Biên – Hà Nội. Tất cả các kho phụ tùng đều được chuẩn hóa,  đa dạng đã đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sửa xe 247 có mặt khắp nơi khi bạn cần

Bên cạnh đó những chính sách ưu đãi, chăm sóc khách hàng đặc biệt của Sửa xe 247 luôn được đánh giá cao. Anh Trình ở Minh Khai, một khách hàng sử dụng dịch vụ chia sẻ: “Tôi có con xe, đem vào hãng sửa đi sửa lại 2 lần nhưng đi vẫn chưa được như ý muốn, qua fanpage của Sửa xe máy 247 tôi thấy thông tin đem xe qua thử xem thế nào. Ai ngờ đi tốt hơn hẳn, tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu dịch vụ của các bạn cho bạn bè nữa”.

Chị Hường ở Bạch Mai, Hà Nội đánh giá sau khi trải nghiệm dịch vụ: ” Nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Mặc dù phải ngồi chờ hơn 3 tiếng nhưng rất hài lòng vì được bác sửa xe tên Đảm theo mình nhớ, Bác làm rất cẩn thận chu đáo. Xe sửa xong xe chạy rất êm, rất chi là cảm thấy hài lòng. Cả cửa hàng từ anh kế toán đến các bác thợ đều rất chu đáo và nhiệt tình cởi mở. Chắc chắn sẽ quay lại để em xe máy được chăm sóc dài dài”

Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với 247

Không chỉ dừng lại ở việc chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa thông thường về xe gắn máy, hệ thống Sửa xe 247 luôn đề cao việc tiếp cận sản phẩm mới cũng như công nghệ cao mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Sẵn sàng cứu hộ cho khách hàng miễn phí, ra mắt các gói Combo chăm sóc xe công nghệ cao dành cho xe tay ga, xe Fi đời mới. Gói dọn xe chuyên sâu với các bước rửa xe sạch sẽ từ bên trong sáng bóng bên ngoài. Trước tình hình dịch bệnh Covid kéo dài, để thuận tiện cho khách hàng Sửa xe 247 đã triển khai thêm dịch vụ nhận và giao xe tại nhà, được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Xuân Hiền

Xem thêm Phong cách thể thao