Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Vấn nạn quay lén tại rạp chiếu phim Việt: “Lật Mặt: 48H” là nạn nhân tiếp theo

Sau khi quá nhiều video quay trộm bộ phim Lật Mặt: 48H ở trong rạp được đăng lên mạng xã hội, Lý Hải – Minh Hà đã phải đăng đàn bức xúc lần 2.

Quay lén dường như đã trở thành vấn nạn không hồi kết của rạp chiếu phim Việt Nam. Đầu năm. “Bố già” và “Gái già lắm chiêu V” chính là hai phim điện ảnh phải chịu chung số phận khi nhiều đoạn clip quay lén được đăng tải trên mạng xã hội. Các nhà sản xuất đều thể hiện sự thất vọng về văn hóa ứng xử của khán giả Việt khi tới rạp phim.

Hành động này không chỉ gây tổn hại lớn tới doanh thu và công sức của ekip, mà còn phá hoại trải nghiệm thưởng thức phim của người khác. Mới đây, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà đứng sau “bom tấn” Lật Mặt: 48H đang công phá phòng vé cũng đã phải lên tiếng lần thứ 2 về vấn nạn phim bị quay trộm trong rạp. Đáng lên án hơn nữa, có khán giả còn quay nguyên cả bộ phim.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 2.
Mới đây, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà đứng sau “bom tấn” Lật Mặt: 48H đang công phá phòng vé cũng đã phải lên tiếng lần thứ 2 về vấn nạn phim bị quay trộm trong rạp.

Trước đây, Lý Hải – Minh Hà cũng đã lên tiếng kêu gọi khán giả đừng quay lén các phân đoạn phim ở trong rạp. Nhiều tình tiết quan trọng, gây bất ngờ của phim cũng dễ dàng bị “spoil” hết từ những đoạn clip này, được đăng tải trôi nổi trên TikTok và nhiều mạng xã hội khác. Khi khán giả chưa xem phim vô tình lướt qua những phân đoạn này, có thể họ sẽ bị tiết lộ nhiều tình tiết quan trọng và không đi xem phim nữa.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 3.
Trước đây, Lý Hải – Minh Hà cũng đã lên tiếng kêu gọi khán giả đừng quay lén các phân đoạn phim ở trong rạp.

Dẫu đã thông báo 1 lần, tuy nhiên nạn quay trộm phim Lật Mặt: 48H vẫn không kết thúc. Lý Hải và Minh Hà còn chia sẻ trong comment rằng có khán giả đã quay lại toàn bộ tác phẩm, tuy nhiên các khán giả khác không dám nhắc.

Đáng lên án: Lý Hải - Minh Hà lại kêu cứu vì Lật Mặt bị quay trộm, đỉnh điểm là có người quay lại toàn bộ phim - Ảnh 4.
Lý Hải và Minh Hà còn chia sẻ trong comment rằng có khán giả đã quay lại toàn bộ tác phẩm, tuy nhiên các khán giả khác không dám nhắc.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao