Kết nối với chúng tôi

tin tức

GIẢI CHẠY CỰC “MÊ”, RINH QUÀ CÔNG NGHỆ – XIAOMI POP RUN 2022

Mùa hè lại càng nóng hơn bao giờ hết khi các sự kiện thể thao hấp dẫn đang liên tục diễn ra, đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm khó quên và cả các phần quà giá trị từ vật chất tới tinh thần. Tuần này, tới lượt các fan công nghệ phải đứng ngồi không yên khi giải chạy Xiaomi POP Run 2022 đang lan tỏa phong trào luyện tập thể thao cực kỳ sôi động.

Xiaomi là công ty sản xuất điện tử tiêu dùng và thiết bị thông minh hàng đầu thế giới, một trong những thương hiệu dẫn đầu trên thị trường smartphone toàn cầu. Các thiết bị thông minh đa dạng từ thương hiệu cũng rất được ưa chuộng vì chất lượng, mức giá trung thực và các trải nghiệm người dùng luôn được nỗ lực hoàn thiện. Với tầm nhìn “Kết bạn và trở thành công ty tuyệt vời nhất trong lòng người tiêu dùng”, Xiaomi không chỉ tập trung phát triển sản phẩm mà còn xây dựng nhiều hoạt động trong cộng đồng người hâm mộ để đạt được sự hài lòng trọn vẹn nhất. 

1.Màu.jpg

Xiaomi POP Run là hoạt động ngoài trời thường niên mà các Xiaomi Fans vô cùng yêu thích khi được gặp gỡ, giao lưu và chạy bộ để nâng cao sức khỏe cũng như đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng. Đặc biệt, với mỗi mùa giải, Xiaomi lại đem đến cho người chơi những trải nghiệm thực tế với các sản phẩm công nghệ mới và có cơ hội may mắn sở hữu các thiết bị thông minh này.

Giải chạy đã diễn ra ở nhiều quốc gia khác nhau như Nga, Mexico, Pháp, Tây Ban Nha và Việt Nam vào năm 2019. Tháng 6 năm 2022, Xiaomi Mexico đã tổ chức thành công Xiaomi POP Run tại công viên Bosque de Chapultepec, tích cực kết nối cộng đồng Fans.

Xiaomi POP Run 2022 cũng đã đi qua nhiều tỉnh thành của Việt Nam, như: Thành phố Hồ Chí Minh (16/07), Cần Thơ (23/07) và Đà Nẵng (24/07) với người bạn đồng hành theo dõi sức khoẻ là Đồng hồ thông minh – Xiaomi Smart Band 7.

Điểm đến cuối cùng mùa giải năm nay sẽ là thủ đô Hà Nội với đường chạy tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Bắc Từ Liêm vào ngày 31/07/2022. Sau khi hoàn thành 3km đường chạy, người chơi sẽ nhận được huy chương kỷ niệm và cùng tham gia phần quay số may mắn với giải thưởng là Xiaomi Smart Band 7 và các dòng điện thoại Xiaomi.

Đây hẳn là một sự kiện đáng mong chờ cho những người yêu thích công nghệ, đặc biệt là các Xiaomi Fans để được trên tay sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất và cùng đẩy mạnh phong trào tập luyện nâng cao sức khỏe, tạo nên thay đổi tích cực cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm về Xiaomi POP Run 2022 tại đây.

Xem thêm tin tức