Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

3 mẫu đồng hồ Royal Oak dát 1102 viên kim cương của Audemars Piguet

Vừa qua, tại Le Brassus, Audemars Piguet đã cho ra mắt ba phiên bản mới của Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin đính kim cương. Cả ba mẫu đều có kích thước 39mm, với chất liệu bằng vàng hồng hoặc vàng trắng 18 carat. Cả phần vỏ, viền bezel, và dây đều được đính 1.102 viên kim cương 7,09 carat vô cùng rực rỡ.

Mặt số nổi bật với họa tiết “Petite Tapisserie”, kết hợp hài hòa với các vạch số bằng kim cương baguette. Với mặt số màu xanh nhạt thì thiết kế này sẽ có hai mẫu đi với phần dây là vàng hồng 18 carat hoặc vàng trắng phối cùng cọc số và kim cùng màu và được phủ phát quang.

Thiết kế thứ ba sẽ có mặt số màu đen với bộ vỏ và kim chỉ giờ bằng vàng trắng 18 carat. Audemars Piguet vẫn giữ nguyên bố cục trên mặt số cho Jumbo, với tên thương hiệu được đặt ở vị trí 12 giờ và Logo “AP” nằm ở phần nửa dưới một cách cân đối.  

Điểm nổi bật của thiết kế lần này là bộ máy Calibre 2121 có thể nhìn thấy qua lớp sapphire chống chói ở mặt dưới. Thiết kế lộ cơ, cho phép chủ nhân nhìn thấy từng chi tiết bên trong đặc biệt là chiếc Oscillating weight bằng vàng 22 carat được thiết kế theo trường phái Clous De Paris, kết hợp với kỹ nghệ chải xước satin cầu kỳ. Với dao động hai chiều, con lắc khai thác chuyển động của cổ tay người đeo để cung cấp năng lượng cho đồng hồ. Bộ chuyển động bên trong cũng vô cùng được chăm chút với phần khung máy và cầu đều được hoàn thiện thủ công với thiết kế vân sọc Côtes de Genève, cùng các kỹ thuật đánh bóng, vát cạnh thể hiện tay nghề đỉnh cao của các nghệ nhân nơi đây. 

Phiên bản Royal Oak “Jumbo” Extra Thin mới này chính là sự hòa quyện giữa kỹ thuật xử lý kim cương tinh tế và kỹ nghệ chế tác lâu đời của Audemars Piguet.

Vi Vi

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao