Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Diva Hồng Nhung tiếp tục lan tỏa thông điệp tình yêu cuộc sống qua Live Concert “Bống là ai?”

Nhân dịp kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm, chiều 15/02/2023, trong không gian ấm cúng của Lý Club, Diva Hồng Nhung đã có buổi trò chuyện cùng báo chí để chia sẻ những điều thú vị về Live Concert “Bống Là Ai?” được tổ chức vào ngày 11&12/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Diva Hồng Nhung rạng ngời tại Sự kiện

Diva Hồng Nhung đã ấp ủ dự án âm nhạc này từ lâu với mong muốn thực hiện một trong những ý nguyện của cố nhạc sĩ tài ba Trịnh Công Sơn là thể hiện âm nhạc của ông theo phong cách Blue-Jazz với âm hưởng văn hóa Pháp. Cũng trong Live Concert đặc biệt này, Diva Hồng Nhung sẽ giới thiệu 1.000 đĩa than độc bản “Bống Là Ai?” gồm 8 ca khúc bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn được hát bằng tiếng Việt và tiếng Pháp, cùng MV mới “Simple Beauty- Vẻ Đẹp Giản Đơn” với những ca khúc do chính cô sáng tác. Đặc biệt, những hình ảnh quý giữa nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Diva Hồng Nhung do Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện cũng sẽ lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ảnh diễn ra tại Ngôi nhà Đức, TP Hồ Chí Minh vào đúng sinh nhật 15/03 của nữ Diva. 

Có thể nói, dù cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã rời xa cuộc đời hơn 20 năm, nhưng những giá tinh thần, triết lý sống cao cả mà ông mang đến thông qua những ca khúc da diết, sâu lắng về tình yêu giữa con người với con người, với cuộc sống, với quê hương đất nước vẫn luôn có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều thế hệ. Diva Hồng Nhung là một trong những nữ ca sĩ may mắn được gặp gỡ, tiếp xúc với nhac sĩ Trịnh Công Sơn và trở thành nguồn cảm hứng, là ‘nàng thơ’ trong một số tác phẩm của ông về tình yêu và kiếp nhân duyên. Với giọng ca trong trẻo, Diva Hồng Nhung đã mang đến một làn gió mới, một cách thể hiện mới để đưa nhạc Trịnh đến gần hơn với khán giả.

Nhân Tuần lễ kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt – Pháp, kỷ niệm ngày sinh nhật cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (28/02/1939), kỷ niệm sinh nhật Diva Hồng Nhung (15/03/1970), kỷ niệm 22 năm ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn rời xa cõi tạm (01/04/2001), và đặc biệt kỷ niệm tròn 30 năm ngày ca khúc “Bống Bồng Ơi” ra đời, nữ Diva đã quyết định tổ chức buổi liveshow “Bống Là Ai?” vào ngày 11&12/03/2023 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội với mong muốn lan tỏa tình yêu cuộc sống trong nhạc Trịnh tới khán giả hơn nữa. Xuất hiện rạng rỡ trong trang phục đặc biệt của NTK Thủy Nguyễn, Diva Hồng Nhung đã có những chia sẻ thú vị về Live Concert này tại buổi gặp gỡ báo chí chiều 15/02/2023 tại Lý Club. 

Diva Hồng Nhung vô cùng rạng rỡ trong buổi họp báo giới thiệu liveconcert Bống Là Ai
Những hình ảnh hiếm được công bố giữa cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Diva Hồng Nhung trong khoảng thời gian gắn bó giữa 2 người, dưới góc máy của Nhiếp ảnh gia Dương Minh Long.

Tới dự buổi gặp mặt báo chí, rất đông anh em bạn bè nghệ sĩ của Diva Hồng Nhung đã cùng tới chia vui và chúc mừng cô với chương trình ý nghĩa này, như Diva Thanh Lam, Divo Tùng Dương, ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Quang Dũng, NTK Thủy Nguyễn, v.v. Những dòng tự sự của cô Bống Hồng Nhung về kỷ niệm của cô với cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và âm nhạc của ông, kết hợp với những câu chuyện kể bằng hình ảnh sinh động do nhiếp ảnh gia Dương Minh Long thực hiện, như dẫn khán giả hòa mình vào cuộc sống đầy thi vị của cố nhạc sĩ, để hiểu rõ hơn về ý nghĩa ẩn sâu trong từng ca từ ông sử dụng, và thấu cảm hơn tình yêu lớn mà ông dành cho cuộc đời này. 

Ca sĩ Quang Dũng – một trong những nam ca sĩ thể hiện nhạc Trịnh thành công, tới chúc mừng Diva Hồng Nhung tại sự kiện!
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và Diva Hồng Nhung tại sự kiện. Trang phục mà Diva Hồng Nhung lựa chọn cho sự kiện quan trọng hôm nay chính là thiết kế đến từ NTK Thủy Nguyễn
Là một trong những người bạn thân thiết của Diva Hồng Nhung, nam danh ca Bằng Kiều đến tham dự buổi họp báo giới thiệu liveconcert Bống Là Ai? của nữ Diva
Diva Hồng Nhung chụp hình cùng Đạo diễn Cao Trung Hiếu – người sẽ đạo diễn toàn bộ liveconcert Bống Là Ai?
Bà Trang Lê tặng hoa chúc mừng Diva Hồng Nhung
Diva Hồng Nhung cùng những người bạn tại buổi concert
Diva Thanh Lam, Divo Tùng Dương, cùng bà Trang Lê chụp hình lưu niệm cùng Diva Hồng Nhung
Buổi Họp báo thu hút sự quan tâm của báo giới và khách mời

Với 20 ca khúc Trịnh Công Sơn, được thể hiện theo phong cách Blue-Jazz, Live Concert “Bống Là Ai?” sẽ chính thức diễn ra trong hai ngày 11 và 12/03/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, do đạo diễn Cao Trung Hiếu chỉ đạo thực hiện, với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ quốc tế từ Pháp, Ba Lan, Italia, hứa hẹn đem đến cho khán giả không gian âm nhạc chỉn chu đậm chất Hồng Nhung.

Trà Giang

Xem thêm Phong cách thể thao