Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Park Hang Seo yên tâm khi Tuấn Hải liên tục ghi bàn các trấn đấu nội bộ

Trận đấu thứ 2 ở khung giờ muộn, ĐT Việt Nam tiếp tục có chiến thắng đậm 4-0 trước U22 Việt Nam. 4 bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi do công của Tuấn Hải (2 bàn), Hoàng Đức và Văn Đức. Tuy nhiên, Tuấn Hải người được kỳ vọng thay thế vị trí của Công Phượng lập cú đúp giúp ĐT Việt Nam thắng đậm U22 Việt Nam.

Cụ thể, trước khi chốt danh sách lên đường sang Saudi Arabia, ĐT Việt Nam có 2 trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam. Ở trận đấu đầu tiên, ĐT Việt Nam thắng 2-0 trước U22 Việt Nam. Tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục lập công cho ĐT Việt Nam. Bàn còn lại được ghi do công của tân binh Xuân Nam.

Tại trận đấu thứ 2 ở khung giờ muộn, ĐT Việt Nam tiếp tục có chiến thắng đậm 4-0 trước U22 Việt Nam. 4 bàn thắng của ĐT Việt Nam được ghi do công của Tuấn Hải (2 bàn), Hoàng Đức và Văn Đức. 

Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho mùa giải lớn

Người thi đấu ấn tượng nhất bên phía ĐT Việt Nam ở trận đấu tập thứ 2 là Tuấn Hải. Tân binh của HL Hà Tĩnh tiếp tục để lại dấu ấn bằng màn trình diễn chói sáng với cú đúp vào lưới các đàn em. Ở trận đấu tập hôm 19/8, Tuấn Hải cũng đã ghi 1 bàn thắng. Như vậy, chỉ sau 2 trận đấu tập nội bộ, tiền đạo sinh năm 1998 đã có 3 bàn thắng.

Việc Tuấn Hải liên tục nổ súng, thể hiện phong độ ấn tượng là tin vui với HLV Park Hang Seo. Vị chiến lược gia Hàn Quốc có thể yên tâm phần nào trong bối cảnh Công Phượng vắng mặt ở 2 lượt trận đầu tiên ở vòng loại cuối World Cup 2022. 

Bên cạnh chiến thắng với tổng tỷ số đậm 6-0 sau 2 trận đấu tập, ĐT Việt Nam cũng đón nhận tin vui khi không có cầu thủ nào dính chấn thương.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 25 cầu thủ lên đường sang Saudi Arabia. Theo lịch, tối ngày 27/8, toàn đội sẽ di chuyển ra sân bay để hành quân sang Tây Á. Thầy trò HLV Park Hâng Seo sẽ phải quá cảnh (transit) tại Qatar trước khi nối chuyến tiếp tục sang Saudi Arabia.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao