Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Lionel Messi phàn nàn kể khổ ở PSG

Tiền đạo người Uruguay của Atletico Madrid là Luis Suarez đã thuật lại cuộc trò chuyện của anh với cựu tiền đạo Barcelona Lionel Messi, người đã trải qua mùa giải đầu tiên trong đội hình Paris Saint-Germain. Lời kể của anh do Onze Mondial trích, dẫn nguồn từ TNT Sports.

Như cầu thủ Suarez 34 tuổi ghi nhận, đồng đội cũ của anh ở Barcelona» đã khổ sở khi chơi bóng trong trời lạnh và tuyết rơi. Cầu thủ người Argentina phàn nàn rằng anh đang đối mặt với những điều kiện không quen ở PSG. Cầu thủ người Uruguay nhấn mạnh rằng anh vẫn giữ liên lạc với Messi và giao lưu hàng ngày.

“Chúng tôi giao tiếp hầu như mỗi ngày, nhưng luôn cố gắng bỏ qua mọi chuyện về những mong chờ của mình, bởi chúng tôi là cầu thủ bóng đá và biết nên hành động thế nào trong những thời điểm như vậy. Chúng tôi nói về các trận đấu, kể chuyện gia đình mình. Messi nói với tôi rằng anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều khi thi đấu dưới trời lạnh và hứng tuyết rơi. Ở đó lạnh giá, cần tập quen. Đó là điều hoàn toàn chắc chắn”, – lời Suarez được Onze Mondial trích dẫn với TNT Sports.

Messi

Ngày 29/11, Messi đã lần thứ 7 giành được Quả bóng vàng. Danh thủ người Argentina trải qua cả mùa giải này trong màu cờ sắc áo của PSG. Anh đã có 4 bàn thắng sau 12 lần ra sân ở tất cả các giải đấu cho đội bóng thành Paris.

Messi chuyển đến PSG từ Barcelona, ​​nơi anh cùng chơi với Suarez. Trong đội hình các cầu thủ “xanh lam-đỏ lựu”, anh đã thắng giải Liên đoàn 4 lần và trở thành vô địch Tây Ban Nha 10 lần. Mùa bóng trước, anh ra sân 50 trận và lập công ghi 40 bàn thắng.

Xem thêm Thể thao