Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Yeonjun TXT cùng các nam thần K-pop “đốn tim” fan với mái tóc búi cao

Người hâm mộ thích thấy các ngôi sao K-pop yêu thích của mình mạo hiểm với kiểu tóc của họ và hiện ngày càng nhiều nam thần tượng đang “hút mắt” fan với những kiểu tóc dài mượt mà được búi cao.

Đàn ông búi tóc trông cũng ấn tượng và lôi cuốn đấy chứ. Nếu bạn cần bằng chứng, đây là 7 nam thần tượng “đốn tim” fan với kiểu tóc búi cao:

Hyunjin (Stray Kids)

Mái tóc dài của Hyunjin đã trở thành một biểu tượng trong thế giới K-pop và anh đã tìm ra cách hoàn hảo để giữ cho nó không xòa xuống gương mặt mình – búi tóc.

Hyunjin luôn cố gắng làm cho mái tóc của mình thật gọn gàng nhưng trông anh vẫn đầy lôi cuốn và đáng yêu.

Yeonjun (TXT)

Mái tóc dài nhuộm hồng của Yeonjun mang đến những rung cảm tuyệt đẹp như cổ tích và kiểu tóc búi nhỏ của anh trong video ca nhạc We Lost the Summer quả là ma thuật.

Màu kẹo bông xen kẽ trên khắp mái tóc là điểm nhấn hoàn hảo.

Yuta (NCT)

Như thể màu tóc đỏ nổi bật của Yuta trong đợt quảng bá Superhuman của NCT 127 là chưa đủ và kiểu cắt nhiều lớp độc đáo và búi tóc nam tuyệt đẹp đã gây ấn tượng tuyệt đối.

Yuta hoàn toàn đã “hút mắt” người đối diện với diện mạo này.

Jeonghan (SEVENTEEN)

Đã lâu lắm rồi Jeonghan mới để tóc dài để buộc lại thành búi, nhưng các Carat chắc chắn sẽ nhớ điều này.

Kiểu tóc đáng yêu này trong video ca nhạc Adore U của nhóm đã biến mất nhưng không bao giờ bị lãng quên.

Hwiyoung (SF9)

Sự kết hợp giữa mái tóc nâu chocolate đậm đà, những lọn tóc xoăn mềm mại và búi tóc nam của Hwiyoung chắc chắn tạo nên một vẻ ngoài đáng chú ý.

Với phong cách này, anh chàng trông như một chàng hoàng tử bước ra từ truyện cổ tích.

BamBam (GOT7)

BamBam chỉ cho người xem nhìn thoáng qua về búi tóc nam của anh trong tập 5 của chương trình thực tế của nhóm Hard Carry 2, nhưng iGOT7 đã thực sự phát cuồng vì nó.

Ngay cả khi búi tóc bình thường, trông BamBam vẫn hoàn toàn tuyệt vời.

Jungkook (BTS) 

Từ kiểu cắt ngắn mà Jungkook đã thể hiện tại lễ trao giải MAMA 2020 đến mái tóc dài, xoăn mà anh đã gây ấn tượng khi xuất hiện trên The Tonight Show Starring Jimmy Fallon, chắc chắn có rất nhiều điều để nói khi nói đến kiểu tóc của “maknae” BTS.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao