Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hậu thành công của “2 Phút hơn”, Masew bắt tay REDT trong dự án mới

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Masew và REDT kỳ vọng khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ Mộng mơ.

Nhắc đến Masew, khán giả không còn xa lạ với chàng trai đứng sau loạt hit đình đám của V-pop. “Phù phép” cho nhiều bản nhạc, Masew mang đến cho khán giả các ca khúc đỉnh cao như 2 phút hơn, Do For Love, Lửng lơ, Điêu toa, Điều khác lạ, Đóa hoa hồng, Mời anh vào team em, Truyền thái y…

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 1

Thừa thắng xông lên, Masew bắt tay với REDT ra mắt MV Mộng mơ vào  26/3. Cũng như những bài hát trước đó, Masew tiếp tục dồn hết sức lực, chất xám để đưa Mộng mơ trở thành bản hit tiếp theo của mình. Như nam producer từng chia sẻ, mỗi ca khúc do anh tạo nên đều sẽ mang “khí chất” riêng biệt, không lẫn vào đâu được.

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 2

Về phía REDT, dù là gương mặt mới, xuất thân từ dòng nhạc Indie/Underground nhưng anh vẫn sở hữu giọng hát đầy nội lực, cuốn hút. Tài năng của anh từng được chứng thực thông qua bản hit Lửng lơ. Trong màn kết hợp lần này, Masew và REDT khẳng định sẽ phá tan những bản phối quen thuộc, vượt lên sức ảnh hưởng của Lửng lơ bằng MV Mộng mơ.

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 3

Các cảnh quay trong MV được ê-kíp trau chuốt đầy kỹ lưỡng. Nội dung MV Mộng mơ xoay quanh chuyện tình buồn của một chàng trai. Anh yêu say đắm một cô gái, luôn tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc trước mặt cô. Song, tận sâu trong lòng, anh là người chứa đựng nhiều nỗi buồn, không muốn để người con gái của mình bận tâm. 

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 4

Cô gái chưa từng nhìn sâu vào trái tim chàng trai để thấu hiểu, bao giờ cũng áp đặt anh phải chiều chuộng mình. Khi tất cả cảm xúc của nam chính bùng nổ, anh nói hết mọi dày vò trong lòng khiến cô gái hụt hẫng. Cô quyết định buông tay anh. Cái kết buồn của câu chuyện để lại trong lòng người xem những suy tư, những ngẫm nghĩ và cũng khiến nhiều người phải nhìn nhận lại mối quan hệ của mình.

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 5

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này, Masew và REDT kỳ vọng khán giả sẽ yêu thương và ủng hộ Mộng mơ. Ngoài ra, thành tích trên YouTube, các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến cũng là điều cả hai đang hướng tới.

Hậu thành công của '2 Phút hơn', Masew bắt tay REDT trong dự án mới Ảnh 6

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao