Kết nối với chúng tôi

Thể thao

“Bị gọi là khỉ”: Mbappé gây sốc khi bày tỏ sẵn sàng rời đội tuyển quốc gia Pháp

Tiền đạo của “Paris Saint-Germain” và đội tuyển quốc gia Pháp Kylian Mbappé đã phát biểu về trận đấu trong thành phần của đội tuyển quốc gia. Tại giải vô địch châu Âu 2020, cầu thủ này bị cả làng bóng đá chỉ trích.

“Tôi chưa bao giờ lấy một đồng euro nào khi chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp. Và tôi sẽ luôn chơi miễn phí cho đội tuyển. “

Mbappé tuyên bố rằng anh không bao giờ muốn gây ra rắc rối.Mbappe xin lỗi vì một quả phạt đền đá hỏng trong trận đấu với đội Thụy Sĩ29 Tháng Sáu, 12:52

“Một lần tôi cảm thấy mình bắt đầu trở thành vấn đề, và những người khác cũng bắt đầu cảm thấy như vậy. Họ nói rằng cái tôi của tôi là lý do dẫn đến thất bại của đội tuyển quốc gia, rằng tôi muốn quá nhiều, và nếu không có tôi, đội đã có thể giành chiến thắng”.

Mbappe

Theo Mbappé, đội tuyển quốc gia Pháp là điều quan trọng nhất, và nếu đội hạnh phúc hơn khi không có anh thì anh sẵn sàng ra đi.

“Tôi đã thảo luận điều này trong cuộc họp với chủ tịch Liên đoàn bóng đá Pháp, Noel Le Gre. Tôi nói với anh ấy rằng tôi không thích việc mọi người gọi tôi là “con khỉ” vì cú sút hỏng 11 mét của tôi trong trận gặp Thụy Sĩ ở cúp vô địch châu Âu. Đồng thời, tôi không phủ nhận rằng mình có lỗi vì quả đá phạt đền bất bại”, Goal dẫn nguồn là L’Equipe trích lời tiền đạo.

Tại Euro 2020, tiền đạo 22 tuổi sút hỏng quả 11 m trong loạt sút luân lưu với Thụy Sĩ ở vòng 1/8 của giải đấu.Mbappé đã chơi 9 trận tại League 1 mùa này, anh ghi được 4 bàn và kiến ​​tạo 3 bàn.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao