Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Cựu đầu bếp của Elizabeth II nói về sở thích ăn uống của Nữ hoàng Anh

Cựu đầu bếp của hoàng gia Anh Darren McGrady nói về sở thích của Nữ hoàng Elizabeth II trong đồ ăn. Theo ông, Nữ hoàng không cầu kỳ, tuy nhiên, bà cũng có một số quy tắc liên quan đến chế độ ăn uống, tờ Daily Star viết.

Nữ hoàng chỉ thích trái cây theo mùa

Theo lời của cựu đầu bếp, Nữ hoàng Anh chỉ dùng trái cây theo mùa và thức ăn hữu cơ. Dâu tây thường có thể được nhìn thấy trên bàn ăn của bà vào mùa hè, và quả nam việt quất vào mùa đông.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II.
Nữ hoàng Elizabeth II sinh vào ngày 21/4/1926, ở tuổi 95 bà vẫn giữ được vẻ đẹp và sức khoẻ dẻo dai khó ai sánh bằng.

“Vào mùa hè ở Balmoral, bạn có thể gửi dâu tây cho Nữ hoàng mỗi ngày, và bà ấy sẽ không bao giờ nói một lời. Hãy thử đưa dâu tây vào thực đơn vào tháng Giêng, và bà sẽ gạch bỏ mọi thứ và nói với bạn rằng đừng dám gửi cho bà một quả mọng biến đổi gen”,- McGrady nói.

Nữ hoàng Anh không thể sống thiếu thứ gì?

Ông cũng nói thêm rằng người hoàng gia luôn được phục vụ trà chiều, dù bà ở bất cứ đâu. Theo lời ông, Elizabeth II rất thích sô cô la, vì vậy vào mùa hè, khi Nữ hoàng đến lâu đài Balmoral ở Scotland, họ đã chuẩn bị món mousse sô cô la với rượu whisky cho bà.

Đầu bếp hoàng gia

Người ta lưu ý rằng Darren McGrady là đầu bếp riêng của Elizabeth II từ năm 1982 đến năm 1993. Trước đây, ông cũng từng làm đầu bếp cho Công nương Diana, Hoàng tử Harry và Hoàng tử William, đồng thời phụ trách bếp trong các chuyến công du Vương quốc Anh của một số Tổng thống Mỹ.

Cựu đầu bếp của hoàng gia Anh Darren McGrady
Cựu đầu bếp của hoàng gia Anh Darren McGrady

An Chi

Xem thêm Phong cách thể thao