Kết nối với chúng tôi

Thể thao

#Tokyo 2020: Các cầu thủ bóng đá và bóng bầu dục Úc ẩu đả say xỉn trên chuyến bay rời Thế vận hội 2020

Các cầu thủ bóng đá và bóng bầu dục Úc đã ẩu đả say xỉn trong chuyến bay về nhà từ Thế vận hội Olympic 2020 ở Tokyo.

Đại diện hãng hàng không ngay khi hạ cánh xuống Sydney cho biết trên máy bay các vận động viên đã uống rượu bia, vi phạm quy định của hãng, đồng thời hát hò, la hét ồn ào gây náo loạn các hành khách còn lại.

Một số vận động viên nôn mửa ngay trên ghế ngồi của họ, cũng như trong nhà vệ sinh, dẫn đến tắc nghẽn và hỏng hóc. Có thông tin cho rằng các cầu thủ Úc, sau khi tiếp viên từ chối cung cấp cho họ số rượu còn lại trên máy bay, đã tìm cách ăn cắp chúng.

Liên đoàn bóng bầu dục Úc khiển trách các cầu thủ trong vụ bê bối, và một số người trong số họ thậm chí phải tham gia các khóa học đặc biệt.

Đội tuyển bóng đá Úc đã không thể vượt qua vòng bảng tại Thế vận hội Olympic 2020 với vị trí thứ 4 chung cuộc. Các cầu thủ bóng bầu dục Úc thì thua ở tứ kết và kết thúc giải ở vị trí thứ 7.

Máy bay

Thế vận hội 2020 bắt đầu vào ngày 23/7, lễ bế mạc được tổ chức vào 20h tối nay – 8 tháng 8 theo giờ địa phương. Các cuộc thi được tổ chức tại Tokyo. Lẽ ra Thế vận hội  sẽ diễn ra vào năm 2020, nhưng do đại dịch coronavirus, nên đã bị hoãn lại một năm. Ban tổ chức quyết định Thế vận hội diễn ra mà không có cổ động viên nước ngoài; công dân Nhật Bản cũng sẽ không được phép tham dự các sự kiện tại sáu khu vực, bao gồm cả Tokyo.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao