Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Giới game thủ Việt Nam xót xa khi cựu admin một diễn đàn lớn qua đời vì Covid-19

Cựu admin diễn đàn GameVN mới đây đã trút hơi thở cuối cùng tại TP HCM do mắc Covid-19.

Mới đây, thông tin cựu admin “Hong Su Vuong” bất ngờ qua đời vì Covid-19 khiến cho nhiều người hâm mộ lẫn giới game thủ không khỏi xót xa.

“Hong Su Vuong” là cái tên quen thuộc đối với các thành viên game trong những năm từ 2006 đến 2009. Anh là cựu admin của diễn đàn diễn đàn GameVN.

Không chỉ là admin, anh từng lập nhiều công lớn khi “dẹp loạn” những hành vi xấu trên diễn đàn, đưa ra những luật lệ nghiêm khắc để đưa diễn đàn đi vào quy củ. Cái tên “Hong Su Vuong” chính vì thế cũng nhận được sự ngưỡng mộ không nhỏ từ anh chị em trong giới.

Giới game thủ Việt Nam xót xa khi cựu admin một diễn đàn lớn qua đời vì Covid-19 Ảnh 1
Hong Su Vuong – cựu admin diễn đàn GameVN qua đời vì Covid-19

Vốn là người sống khá kín kẽ nên thông tin về cựu admin này không nhiều. Mãi đến ngày 27/7, Ban Quản trị diễn đàn mới đăng tải bài viết thông báo “Hong Su Vuong” đã trút hơi thở cuối cùng do mắc Covid-19. Thông báo được gửi đến thành viên viết:

“Sau nhiều ngày chiến đấu với SARS-CoV-2 bất thành, cựu admin Hong Su Vuong, tên T.H.L. đã qua đời vào chiều ngày 27 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tang lễ được cử hành vào ngày 28 tháng 7 năm 2021 tại tư gia.

Mặc dù đã quy ẩn nhiều năm song Hong Su Vuong vẫn là một trong những admin kì cựu khét tiếng nhất với vô số phản hồi thành viên bất hủ vẫn còn được truyền tụng cho đến ngày nay. Sinh thời, anh luôn toát lên phong thái đĩnh đạc của một người anh cả, nhưng cũng không ngần ngại vận dụng khối kiến thức uyên thâm của mình đả bại mọi đối thủ dám đăng đàn múa võ bàn phím online, góp công lớn duy trì vị thế diễn đàn về game hàng đầu của chúng ta. Anh cũng là người có đủ uy nghiêm duy trì trật tự kỉ cương từ member cho đến ban điều hành.

Nhưng trò chơi nào rồi cũng đến hồi kết, cuộc vui nào cũng phải tàn. Anh sư tử già nay đã sớm chia tay chốn rừng xanh, anh đi nhưng huyền thoại trong anh sẽ còn sống mãi trong lòng mọi thành viên”.

Được biết, trước thời điểm lâm bệnh, cựu admin của diễn đàn GameVN đang làm việc trong nhóm phát triển ứng dụng của một công ty lớn. Trước sự mất mát này, đích thân Tổng giám đốc điều hành của công ty đã gửi email gửi tới toàn thể nhân viên công ty để chia sẻ về sự ra đi của cựu “Hong Su Vuong”.

Quy Quy (T/h)

Xem thêm Thể thao