Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Nhóm học sinh đứng trên cầu ném đá vỡ kính ô tô trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

Cơ quan chức năng đã xác định bốn nam sinh ở Hưng Yên đứng trên cầu vượt ném đá vỡ kính một ô tô trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Mới đây, Công an huyện Văn Giang (Hưng Yên) đã làm việc với gia đình của 4 thiếu niên ném đá ô tô trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Nhóm học sinh đứng trên cầu ném đá vỡ kính ô tô trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng Ảnh 1
Nhóm học sinh đứng trên cầu vượt ném đá vào ô tô.

Theo đơn vị khai thác cao tốc cho biết, chiều 30/3 đơn vị này nhận tin báo của tài xế ô tô biển số 15F-000.34, cho biết xe này bị ném đá vỡ kính chắn gió phía trước. Sau đó chiếc xe di chuyển đến Km 21 và dừng đỗ ở làn khẩn cấp.

Qua hệ thống camera giám sát, cơ quan chức năng phát hiện 4 thiếu niên đứng trên cầu vượt ở Km 12+050 thuộc xã Tân Tiến, huyện Văn Giang, Hưng Yên, ném đá vào các ôtô. Cơ quan chức năng xác định, nhóm này là học sinh trường THCS Tân Tiến.

Sau khi nắm bắt vụ việc, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Văn Giang, đã mời phụ huynh của các thiếu niên này đến làm việc. Tại cơ quan công an, các nam sinh thừa nhận toàn bộ hành vi và cam kết không tái phạm. Phía gia đình học sinh sau đó đã bồi thường cho chủ ôtô bị vỡ kính 3,5 triệu đồng.

Công an cũng thông thông báo để nhà trường có các biện pháp giáo dục nhóm học sinh.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thời sự Thể thao