Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

“International Precision Championships of Viet Nam 2021”- Tiếp tục khẳng định đẳng cấp cùng cuộc thi tìm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác toàn cầu 2021 tại Việt Nam

“International Precision Championships of Viet Nam 2021” (IPCC) là Giải Vô địch cắt tóc chuẩn xác được khởi xướng bởi Chuyên gia Giáo dục Quốc tế Dove Palmer – Giám đốc Sáng tạo hệ thống giáo dục Palmer & Company International.

Năm 2021, cuộc thi được tổ chức cùng thời điểm tại 5 quốc gia và vùng lãnh thổ để tìm ra Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác:Việt Nam, Italia, Uk, Bắc Mỹ, Hy Lạp. Cuộc thi được tổ chức trên nền tảng Intastagram. Thí sinh ở mỗi khu vực sẽ được nhận diện bằng Hashtag riêng gắn liền với khu vực đó. Hashtag chính thức của giải thi đấu tìm kiếm Nhà Vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam là # IPCC 2021. 

Công ty TNHH Thương Mại Vũ Lộc – Vũ Lộc Cosmetics là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm của thương hiệu Compagnia Del Colore Italy cùng các dòng hàng Mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp từ Ý, Thụy Sỹ, Mỹ và Hàn Quốc tại Việt Nam. Trong nhiều năm gần đây, Vũ Lộc là đối tác chính thức tổ chức các khóa đào tạo của trường Palmer & Company International danh tiếng tại Việt Nam. 

Sự hợp tác tốt đẹp giữa Vũ Lộc và Dove Palmer đã mở ra những cơ hội tuyệt vời để các nhà tạo mẫu tóc Việt Nam bước qua giới hạn bản thân, mài giũa các kỹ năng và đạt đến một bước tiến cao hơn trong nghề nghiệp đồng thời tận hưởng một không gian học tập tuyệt vời. Hiện tại, Palmer & Company International đang đào tạo các khóa học chuyên sâu như Khóa cắt cơ bản MethoD – Foudation MethoD, Boot Camp, Kỹ thuật Salon hiện đại…

Chuyên gia đào tạo quốc tế Dove Palmer.

Trước thềm cuộc thi đấu để tìm ra Nhà vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam, ông Hồ Quang Minh – Giám đốc kinh doanh Vũ Lộc Cosmetics cho biết: “Là đối tác chính thức và đơn vị tổ chức sự kiện tại Việt Nam, Vũ Lộc sẽ hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất cho tất cả các thí sinh tham gia Giải vô địch cắt tóc chuẩn xác Việt Nam”. Tất cả mọi thắc mắc của thí sinh sẽ được đội ngũ của Vũ Lộc hỗ trợ giải đáp đặc biệt là trong việc hiểu chủ đề, thực hiện bài thi, chụp và post ảnh theo đúng tiêu chí của cuộc thi. Tiếp nối thành công của mùa thi 2020, Hairworld lại trở thành bạn đồng hành của cuộc thi IPCC 2021 trên mảng truyền thông. Hairworld sẽ kết hợp với đơn vị tổ chức Vũ Lộc Cosmetics để tạo ra những sản phẩm truyền thông cho cuộc thi năm nay, cũng như sự kiện họp mặt, giao lưu cùng những thí sinh năm ngoái trong thời gian sắp tới . 

Thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng đến từ nhãn hàng tài trợ cho cuộc thi: thương hiệu Viva Bellezza và Compagnia Del Colore – các đơn vị tài trợ mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp; Upgrade – tài trợ dụng cụ làm tóc chuyên nghiệp; và Mizutani – thương hiệu kéo từ Nhật Bản. Đặc biệt, các thí sinh sẽ được Hairworld – ẩn phẩm chuyên về tóc số 1 tại Việt Nam tài trợ một chương trình truyền thông đặc biệt song hành trước, trong và sau cuộc thi.

Ông Hồ Quang Minh – Giám đốc kinh doanh Vũ Lộc Cosmetics – đơn vị tổ chức IPCC 2021 tại Việt Nam.

IPCC 2021 bao gồm 3 vòng thi. Tại mỗi vòng thi, thí sinh thực hiện tác phẩm theo chủ đề kỹ thuật Ban tổ chức đưa ra. Sau đó chụp ảnh bằng điện thoại và đăng tải lên Instagram kèm hashtag của khu vực mình dự thi. Thí sinh Việt Nam đừng quên Hashtag chính thức: #ipcchampionshipvietnam

Chủ đề vòng 1 sẽ được công bố vào ngày 24/5 cùng với thông tin về giám khảo và giải thưởng dành cho Nhà Vô Địch. Từ ngày 24/5- 21/6/2021 là thời gian để thí sinh post ảnh lên Instagram. Từ 21/6-27/6, Ban tổ chức sẽ chấm thi và công bố Top 10 tác phẩm xuất sắc đi tiếp vào vòng 2. 

Vòng 2 của cuộc thi sẽ được bắt đầu từ ngày 28/6-18/7, Ban tổ chức sẽ chấm thi và công bố top 5 vào vòng 3 trong khoảng thời gian từ 19/7-25/7.

Vòng chung kết của cuộc thi diễn ra từ ngày 26/7-9/8; các giải 1,2,3 sẽ được công bố tại Lễ trao giải vào ngày 5/9.

Theo kinh nghiệm của các NTM đã từng tham gia các sân chơi trực tuyến thì bên cạnh việc chú tâm vào kỹ thuật thực hiện bài thi, NTM nên gây ấn tượng với BGK bằng cách đầu tư cho bộ ảnh dự thi. Bài thi được bấm máy bởi một photographer chuyên nghiệp sẽ cho ra bộ ảnh chất lượng, phản ánh rõ nét, chân thực về tài năng của thí sinh do đó sẽ tăng khả năng chiến thắng ở vòng chung kết.

Hải Phương

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao