Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Quyền Linh mạnh tay chi cho 2 ái nữ học trường Quốc tế với học phí “khủng”

Nghệ sỹ Quyền Linh có 2 cô con gái sở hữu thần thái chuẩn Hoa hậu mà ai cũng phải ngợi khen và đặc biệt được bố mẹ đầu tư cho học ở trường với mức học phí khủng . Đó chính là Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2005), con gái đầu của nam MC Quyền Linh và em út Hạt Dẻ (tên thật là Mai Thảo Ngọc, SN 2008).

Mặc dù nổi tiếng, được nhiều khán giả yêu mến, tuy nhiên MC Quyền Linh cùng vợ là chị Dạ Thảo rất chú trọng trong việc giáo dục con thực hiện lối sống giản dị, biết tiết kiệm, sử dụng tiền hợp lý thay vì phô trương hào nhoáng.

Ngoài ra, Quyền Linh cũng giáo dục các con để biết quý trọng sức lao động và trân trọng người khác, vì vậy trong các chương trình thiện nguyện anh thường dắt các con theo. Đây là cơ hội để 2 con gái thấu hiểu hơn những mảnh đời bất hạnh, từ đó, rèn luyện sự yêu thương, biết đồng cảm, sẻ chia trong cuộc sống. 

Quyền Linh và 2 cô con gái của mình

Hai cô con gái yêu quý của Quyền Linh không những có thành tích học tập xuất sắc cùng nhiều tài lẻ, mà con sở hữu vẻ ngoài nổi trội. Ngoài ra ở trường 2 cô tích cực tham gia các hoạt động diễn kịch, đàn hát….

Được biết, ngoài lối giáo dục con cái thì vợ chồng MC Quyền Linh rất quan tâm tới việc chất lượng học tập của con nên đã chọn cho 2 ái nữ một môi trường học tập thật tốt.  

Gia đình Quyền Linh chụp ảnh bên nhau
2 cô con gái xinh đẹp của Quyền Linh

MC Quyền Linh đầu tư cho 2 cô công chúa theo học học tại trường Quốc tế Anh Việt – British Vietnamese International School thuộc tập đoàn giáo dục Nord Anglia.

 Trên website chính thức thì học phí năm học 2020 – 2021 dao động từ 202 – 489,9 triệu đồng/năm. Với mức học phí tại trường quốc tế này khi tốt nghiệp thì mỗi năm Quyền Linh mất gần 1 tỷ cho chuyện học phí. 

Hai cô công chúa nhà Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ, khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chiều cao nổi trội cùng thần thái chuẩn Hoa hậu, nên 2 ái nữ nhà Quyền Linh thường nhận được nhiều lời khuyên tham gia các cuộc thi nhan sắc. Trước vấn đề này, bản thân anh không định hướng các con đi theo con đường nghệ thuật bởi anh đã biết được những khó khăn mà mình đã trải qua. Nhưng nếu con gái anh có đam mê thì anh vẫn sẽ ủng hộ và đíu dắt các con của mình.

Hoàng Hà

Xem thêm Giáo dục Thể chất