Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức kỷ niệm 25 năm thành lập Trường

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường (1996-2021) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chương trình Lễ kỷ niệm, nhằm ôn lại chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, khẳng định những thành tựu mà Trường đã đạt được trong 25 năm qua, tạo động lực nhằm thực hiện các mục tiêu được xác định tại chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2018 tầm nhìn 2030; Tạo không khí phấn khởi, cổ vũ động viên các cổ đông cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên góp phần vào việc kế thừa, phát huy truyền thống, của trường đã xây dựng và vun đắp trong 25 năm qua.

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội được thành lập tháng 6 năm 1996 đến nay đã tròn 25 năm là một cơ sở giáo dục Đại học ngoài công lập và xây dựng theo mô hình tư thục. Trường là một tổ chức hợp tác của những người lao động trí óc, tự nguyện góp sức, góp vốn hoạt động vì sự nghiệp trồng người, không vì mục đích lợi nhuận; đào tạo các nhà quản lý Kinh tế – Kỹ thuật; Công nghệ thực hành, các cán bộ Y Dược, Điều dưỡng, Răng Hàm Mặt có tay nghề cao, tạo nguồn nhân lực cho việc hình thành một đội ngũ cán bộ chủ chốt của các tổ chức, các đơn vị, các doanh nghiệp trong phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân; phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước theo mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tạo dựng được một vị thế trong lòng xã hội. Trên cơ sở đó, hướng đến tương lai, nhà trường tiếp tục không ngừng phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín, cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Qua 25 năm xây dựng, phấn đấu, Trường đã từng bước ổn định và không ngừng phát triển, hoạt động ngày càng đạt được thành tựu chất lượng cao, vững mạnh.

Trong 25 năm đồng hành và gắn bó với sự nghiệp trồng người, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tạo dựng được một vị thế trong lòng xã hội. Trên cơ sở đó, hướng đến tương lai, nhà trường tiếp tục không ngừng phấn đấu để trở thành một cơ sở đào tạo có uy tín, cung ứng cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thực hiện quy định phòng, chống dịch Covid-19, Trường không có điều kiện mời số lượng lớn Đại biểu dự Lễ kỷ niệm trực tiếp, kính mời cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên Nhà trường dự Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường trực tuyến thông qua chương trình truyền hình trực tiếp trên Kênh 1 – Đài truyền hình Hà Nội và trên các nền tảng mạng xã hội của Trường:

– Facebook của Trường: https://www.facebook.com/dhkinhdoanhvacongnghe

– Facebook Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường: https://www.facebook.com/Doanthanhnien.Hubt

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Trường diễn ra tại Hội trường B cơ sở Vĩnh Tuy, số 29A, ngõ 124, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian: Từ 8h-10h20 ngày 20/11/2021

Mọi chi tiết liên hệ: Đ/c Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Thuờng trực Trung tâm Truyền thông.

Email: nguyenconggiap17102017@gmail.com – Điện thoại: 0966397992

Duy Quang

Xem thêm Giáo dục Thể chất