Kết nối với chúng tôi

Thể thao

SLNA ký hợp đồng với nhà tài trợ trang phục mới

Giá trị hợp đồng tài trợ giữa hãng thể thao Grand Sport cho CLB SLNA theo ước tính rơi vào khoảng 2 tỷ đồng/năm. Hai bên hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả Đội 1 SLNA lẫn các tuyến của Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ SLNA.

Ngày 17/11, câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An và hãng thể thao Grand Sport đã chính thức ký kết hợp đồng tài trợ trang phục mùa giải 2022. Những ngôi sao của đội bóng xứ Nghệ như: Hoàng Văn Khánh, Nguyễn Văn Hoàng, Phan Văn Đức, Phạm Xuân Mạnh đã có màn ra mắt trang phục đầy hứng khởi.

Cụ thể, bản hợp đồng tài trợ có thời hạn 2 năm với giá trị ước tính rơi vào khoảng 2 tỉ đồng/năm. Hai bên hợp tác toàn diện ở các hạng mục trang phục cho cả đội 1 Sông Lam Nghệ An lẫn các tuyến của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Sông Lam Nghệ An. Điều đặc biệt, hai bên cũng tìm được tiếng nói chung trong việc phân phối các sản phẩm trang phục chính hãng đến các cổ động viên.

Bản hợp đồng giữa SLNA và Grand Sports là 2 tỷ đồng/năm

Theo ông Trần Thành Trung – đại diện Grand Sport cho biết: “Sông Lam Nghệ An là một trong những câu lạc bộ lớn và giàu thành tích nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi đánh giá cao tầm nhìn, định hướng và quyết tâm của ban lãnh đạo câu lạc bộ. Chúng tôi mong muốn cung cấp trang phục cho Sông Lam Nghệ An để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thi đấu và sinh hoạt của các cầu thủ nói riêng và câu lạc bộ nói chung. Từ đó, chung tay cùng câu lạc bộ phát triển kênh phân phối các sản phẩm chính hãng, phục vụ đông đảo người hâm mộ Sông Lam Nghệ An”.

Đồng thời, ông Trương Mạnh Linh – Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An, đội bóng xứ Nghệ mong muốn Grand Sport sẽ tạo mọi điều kiện để các huấn luyện viên, cầu thủ, cổ động viên có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất và mong rằng các cổ động viên sẽ đón nhận, hưởng ứng mạnh mẽ.

Ngoài ra, Grand Sport cũng đang là nhà tài trợ trang phục chính thức của đội tuyển Việt Nam. Được biết, trong quá khứ, từ những năm 2000, Grand Sport đã là đối tác tin cậy của câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An. Trong đó điểm nhấn lớn nhất là chức vô địch V.League 2011. Tuy nhiên lần này, Grand Sport mới chính thức là đơn vị tài trợ trang phục của đội bóng xứ Nghệ.

Nằm trong kế hoạch tổng thể về mặt hình ảnh, truyền thông, dự kiến câu lạc bộ  Sông Lam Nghệ An sẽ sớm công bố bộ nhận diện thương hiệu mới trước và ra mắt mẫu áo đấu chính thức của mùa giải mới vào tháng 1/2022.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao