Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Quỳnh Châu lên tiếng về hành động gây tranh cãi trong Miss International Queen Vietnam 2023

Á hậu Quỳnh Châu thẳng thắn chia sẻ quan điểm xoay quanh việc cô đưa ‘gà chiến’ Hà Anh vào vòng loại trong tập 4 Miss International Queen Vietnam 2023.

Quyết định mạo hiểm này không chỉ khiến cô mất đi “gà chiến” mà còn tạo nên nhiều ý kiến trái chiều. Đa số khán giả cho rằng Quỳnh Châu đã đi sai nước cờ làm đội hình ngày càng giảm sức cạnh tranh. Chính ban giám khảo và huấn luyện viên Thủy Tiên cũng đồng quan điểm trên. Thậm chí, một số người còn cho rằng cô “không tôn trọng” thí sinh.

Quỳnh Châu lên tiếng về hành động gây tranh cãi trong Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 2.
Quỳnh Châu gây tranh cãi khi đưa Hà Anh (thứ hai từ phải sang) vào vòng loại

Trước sự việc, Quỳnh Châu nói bản thân là người hiểu rõ quá trình tiến bộ của các thí sinh. Việc lựa chọn Hà Anh vào vòng loại là chuyện bất khả kháng, bởi lẽ đội cô chỉ còn 3 thành viên, trong khi vòng loại yêu cầu mỗi đội chọn ra 2 ứng viên. Chia sẻ về lý do giữ lại Trần Quân, Quỳnh Châu cho biết nữ thí sinh có phần thể hiện tốt và được nhiều lời khen của giám khảo.

“Từ tối qua đến giờ, Châu đã đọc hết từng bình luận của khán giả. Tất nhiên sẽ có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hành động của Châu. Nhiều khán giả cũng hiểu và thông cảm, tất nhiên cũng nhiều người cho rằng Châu đã mắc sai lầm. Châu cũng không muốn giải thích nhiều vì quyết định Châu đã đưa ra và kết quả như mọi người đã thấy. Việc của Châu lúc này là dồn hết sức để cùng Tây Hà và Trần Quân chiến đấu tiếp tục ở những thử thách tiếp theo của Miss International Queen Vietnam 2023”, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ.

Quỳnh Châu lên tiếng về hành động gây tranh cãi trong Miss International Queen Vietnam 2023 - Ảnh 3.
Hà Anh bị loại khiến khán giả tiếc nuối

Trước ý kiến cho rằng Quỳnh Châu thiếu chiến thuật và còn non nớt trong vai trò huấn luyện viên, người đẹp nói: “Sẽ có nhiều người cho rằng Châu “chơi game” này không giỏi, Châu xin ghi nhận điều đó và cố gắng trau dồi, hoàn thiện ở những tập tiếp theo. Nhưng Châu nghĩ cuộc thi không phải là nơi để Châu tỏa sáng và thể hiện mình là người chơi game giỏi, mà tiêu điểm phải là của các bạn thí sinh. Cả 4 huấn luyện viên và ban giám khảo đều hướng đến tìm một đại diện Việt Nam xứng đáng để chinh chiến quốc tế. Chúng tôi không đến đây để đấu đá lẫn nhau vì 4 huấn luyện viên là 4 màu sắc khác nhau và đã có những vị trí riêng trong lòng khán giả”.

Á hậu Quỳnh Châu cho biết hiện tại mối quan hệ giữa cô và Hà Anh vẫn bình thường. Người đẹp cùng ê kíp đang tích cực kêu gọi khán giả bình chọn để giúp nữ thí sinh quay lại trong đêm chung kết.

Tổng hợp theo thanhnien.vn.

Xem thêm Phong cách thể thao