Kết nối với chúng tôi

Thể thao

#Tokyo 2020: Thầy Park Hăng Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam

Trả lời với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.

Theo đó, hợp đồng của HLV Park Hang Seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2022. Cũng giống như những lần trước, câu hỏi về việc gia hạn hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc được nhiều người quan tâm.

“Tôi hoàn toàn tin vào người đại diện Lee Dong-jun sẽ hỗ trợ tôi về mọi việc. Hiện tại bây giờ, nếu mà cứ nghĩ đến chuyện này nữa thì tôi sẽ không tập trung vào công việc chính của mình được”. Trả lời trên tờ Joong Ang UCN, huấn luyện viên Park Hang Seo chia sẻ.

“Tôi sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 31/1 năm sau và vẫn còn có thể gia hạn thêm 1 năm nữa. Nhưng đây là việc quan trọng cần phải thoả thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Dù tôi có muốn đi chăng nữa nhưng nếu VFF không đồng ý thì cũng không thể được. Hoặc khi Liên đoàn đề nghị hợp tác tiếp mà tôi từ chối thì lại không nên chuyện. Thầy Park cho biết thêm.

Thầy Park Hăng Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với đội tuyển Việt Nam

Tuy nhiên, cả 2 bên cần phải gặp gỡ và thoả thuận rõ ràng. khi người đại diện Lee Dong-jun đề xuất phương hướng nào đó thì bản thân tôi sẽ là người quyết định có theo phương án đó không. Phần việc còn lại thì người đại diện sẽ tự lo liệu chu toàn”.

Trước đó hồi cuối tháng 6 khi nói về việc gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên Park Hang-seo, một lãnh đạo VFF cho biết: “Về cơ bản nếu đạt được sự thống nhất, hợp đồng với ông Park sẽ tự động được gia hạn với các điều khoản giữ nguyên như cũ. Theo tôi lúc này còn quá sớm để bàn về chuyện này bởi thời gian còn dài. Phía trước đội tuyển Việt Nam còn nhiều mục tiêu để phấn đấu, bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo cũng rất muốn tập trung cho chuyên môn”.

Tới đây, vào ngày 5/8, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân ở Hà Nội. Tuy nhiên, 7 cầu thủ, HLV Park Hang Seo và một số trợ lý chưa thể tập trung do phải thực hiện cách ly trong quãng thời gian này.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao