Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tiến Dũng có thể vắng mặt vì trấn thương trong trận Việt Nam – UAE

Mới đây, HLV Park Hang Seo tiếp tục đón nhận tin dữ khi trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương và khó có thể đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam lên đường Ả-rập Xê Út thi đấu được.

Cụ thể, Trung vệ Bùi Tiến Dũng dính chấn thương trong buổi tập chiều 25/8 của tuyển Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1995 bị rách cơ háng, phải đi chụp chiếu vào sáng nay 26/8 để đưa ra kết luận cuối cùng về thời gian trở lại và phác đồ chữa trị.

Ngoài ra, rất nhiều khả năng Tiến Dũng không thể góp mặt trong chuyến làm khách trên sân MrSool Park của Ả Rập Xê Út vào ngày 3/9 tới. Cơ hội đá trận gặp Australia ngày 7/9 cũng bỏ ngỏ nếu cầu thủ của CLB Viettel không kịp hồi phục.

Bùi Tiến Dũng không thể cùng ĐT Việt Nam tham gia trận đấu với Ả-rập Xê Út.

Bên cạnh Tiến Dũng, HLV Park Hang Seo cùng cộng sự đang đối diện với nhiều ca chấn thương của cầu thủ ở các mức độ khác nhau.

Đồng thời, Trần Minh Vương, Nguyễn Thành Chung chấn thương nặng, đang tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sỹ đội tuyển. Về phía Trần Đình Trọng, hậu vệ này bị đau cơ đùi nên cần thêm một buổi nữa mới có thể tập luyện bình thường trở lại. Tuyển Việt Nam đã chia tay Đoàn Văn Hậu khi cầu thủ của Hà Nội FC không kịp bình phục chấn thương gối.

Tuy vậy, các tiền đạo Hồ Tuấn Tài và Hà Đức Chinh cũng mới trở lại sau chấn thương, Nguyễn Tiến Linh mới tập theo giáo án chung sau khi có giai đoạn phải tập riêng vì quá tải, còn Đỗ Duy Mạnh chưa có thể trạng tốt nhất.

Như tin đã đưa trước đó, đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu với U22 vào chiều nay để tổng duyệt đội hình. Sáng 27/8, HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách 25 cái tên lên đường sang Ả Rập Xê Út đấu trận mở màn vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao