Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Công bố chương trình đăng ký tình nguyện viên cho Đại hội thể thao thế giới Birmingham 2022

Được tài trợ bởi Ngân hàng PNC, chương trình tình nguyện hiện đã chính thức hoạt động. Cổng đăng ký tình nguyện viên cho Đại hội thể thao thế giới Birmingham 2022 hiện đã chính thức mở cửa.

Hơn 3.000 tình nguyện viên dự kiến ​​sẽ đóng góp vào quá trình vận hành sự kiện. Hơn 3.500 VĐV từ ít nhất 100 quốc gia dự kiến ​​sẽ đổ về thành phố Birmingham của Alabama từ ngày 7 – 17 /, thời điểm mà Đại hội sẽ chính thức diễn ra.

Giám đốc điều hành Birmingham 2022 Nick Sellers cho biết, Đại hội thể thao thế giới Birmingham sẽ là sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất từng được tổ chức tại Birmingham và là sự kiện thể thao quốc tế lớn nhất được tổ chức ở Đông Nam Hoa Kỳ kể từ Thế vận hội mùa hè 1996 tại Atlanta.

Các tình nguyện viên sẽ có cơ hội một lần trong đời để trải nghiệm sự kiện tuyệt vời này, để kết nối và truyền tải lòng hiếu khách nổi tiếng của miền Nam nước Mỹ đến với du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Tình nguyện viên sẽ tham gia phục vụ trên hơn 25 địa điểm tổ chức 34 môn thể thao trong chương trình của Đại hội cũng như tại Lễ Khai mạc và Bế mạc, Làng VĐV.

Những tình nguyện viên được lựa chọn sẽ phải hoàn thành tám giờ đào tạo và sẽ được giao nhiệm vụ cụ thể dựa trên yêu cầu của sự kiện.

Chủ tịch Ngân hàng PNC khu vực miền Bắc và miền Trung Alabama Nick Willis cho biết, Chương trình tình nguyện của Đại hội thể thao thế giới phù hợp với các giá trị và văn hóa công ty của PNC, nơi hoạt động tình nguyện luôn được khuyến khích trong số 60.000 thành viên của công ty.

Chủ tịch Alabama Nick Willis cũng khẳng định việc tài trợ cho chương trình tình nguyện của Đại hội thể thao thế giới rất có ý nghĩa đối với cơ quan này.

Sự kiện tổ chức tại Birmingham 2022 cũng sẽ đánh dấu kỷ niệm 41 năm ra đời của Đại hội thể thao thế giới. Sự kiện này sẽ tạo ra tác động kinh tế ước tính khoảng 256 triệu đô la Mỹ.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao