Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển Oman lên kế hoạch tập huấn trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vừa qua, HLV Branko Ivankovic đã công bố danh sách 28 cầu thủ được gọi lên ĐTQG cho chiến dịch VL cuối cùng World Cup 2022. Đồng thời, tuyển Oman sẽ có 1 chuyến tập huấn dài hạn ở Serbia.

Theo đó, ngay sau khi có danh sách tập trung, đội tuyển Oman đã lên kế hoạch tập huấn trước thềm vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

Cụ thể, theo kế hoạch được LĐBĐ Oman (OFA) đưa ra, ĐT Oman sẽ tập trung từ ngày 24/7 sau đó bay sang Serbia bắt đầu chuyến tập huấn. Tại đây, đối thủ ĐT Việt Nam sẽ có 4 trận giao hữu. Hiện tại, các cầu thủ của ĐTQG đều đang được nghỉ ngơi để chuẩn bị lên tập trung. HLV trưởng Branko Ivankovic cũng sẽ sớm có mặt do hiện tại ông đang ở quê nhà.

Ngày 23/8 tới đây, thầy trò HLV Branko Ivankovic sẽ bay sang Nhật Bản để chuẩn bị cho trận ra quân vào ngày 2/9. Sau đó, tuyển Oman sẽ tiếp đón Saudi Arabia trên sân nhà (SVĐ Qaboos).

Chia sẻ với báo chí về các đối thủ ở bảng B, HLV trưởng ĐT Oman cho biết: “Cả hai bảng đấu đều rất khó khăn. Không có gì khác biệt nếu bạn so sánh Nhật Bản và Iran, hoặc Australia và Hàn Quốc, những đội hàng đầu châu Á. Đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là có 10 trận đấu quyết liệt với các đội mạnh và để các cầu thủ thể hiện bản thân rằng họ có thể đấu với bất kỳ đội nào. Tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình và tất nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể”.

 Theo lịch thi đấu được LĐBĐ châu Á (AFC) công bố, ĐT Việt Nam sẽ có chuyến làm khách trước Oman vào ngày 12/10. Đến ngày 24/3, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đón tiếp đối thủ trên sân nhà.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao