Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Lịch trình di chuyển sang Saudi Arabia của ĐT Việt Nam có sự thay đổi

Đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường đi Saudi Arabia vào ngày 28/8 tới đây, thay vì kế hoạch như ban đầu là ngày 26/8.

Cụ thể, đội tuyển Việt Nam phải lùi lịch đi Tây Á do trục trặc trong việc sắp xếp chuyến bay. Đồng thời với việc lùi lịch bay, trận đấu tập giữa tuyển quốc gia và U22 dự kiến diễn ra ngày 25/8 cũng được lùi sang ngày 26/8.

Đồng thời, trước khi lên đường, HLV trưởng Park Hang Seo sẽ chốt danh sách các tuyển thủ. Nguyễn Công Phượng và Đoàn Văn Hậu là 2 cái tên chắc chắn không thể góp mặt trong trận đấu đầu tiên của đội tại vòng loại thứ ba World Cup 2022. Công Phượng vướng bận gia đình, còn Văn Hậu được trả về CLB để điều trị chấn thương.

Tuy nhiên, nhóm tân binh như Nguyễn Xuân Nam, Trần Văn Kiên, Trần Đình Kha và Nguyễn Trọng Đại cũng không nằm trong danh sách đi Ả Rập Xê Út vì mới lên tập trung. Danh sách đi Ả Rập Xê Út sẽ được rút gọn xuống còn 25 tới 26 người.

Mặc dù, buổi thi đấu nội bộ trước đó hôm 19/8, tuyển Việt Nam thắng 2 trận trước đàn em với cùng tỷ số 2-1. U22 Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF tới ngày 29/8 trước khi trở về CLB hoặc gia đình. Đội dự kiến có thêm một đợt tập trung trước khi dự vòng loại U23 châu Á 2022.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 4 ngày để tập luyện và làm quen với điều kiện thi đấu. Đội sẽ thi đấu lúc 21h ngày 2/9 (giờ địa phương), tức 1h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Xuân Hiền-T/h

Xem thêm Thể thao