Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Thực phẩm An Tâm – một cửa hàng chất lượng

Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội các nghàng Sinh học Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam: “Tôi được biết, cửa hàng An Tâm đã lựa chọn sản phẩm của những trang trại chăn nuôi và trồng trọt có chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm. Cửa hàng nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của của các nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm về chăn nuôi và trồng trọt, chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm sạch và an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ thật sự an tâm cho mọi người. Vì vậy, cũng như tôi, nếu các bạn sử dụng các sản phẩm của An Tâm thì chúng ta sẽ có những bữa ăn ngon và chất lượng”.

Thực phẩm có vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe con người. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ, sản phẩm từ chăn nuôi và trồng trọt rất đa dạng, phong phú, được bày bán khắp nơi rất thuận lợi cho người tiêu dùng.

Ở rất nhiều cửa hàng, rất nhiều quầy bán lương thực, thực phẩm các loại từ thành thị đến nông thôn đã có bán những sản phẩm sạch, an toàn được nuôi, trồng chế biến từ các trang trại có uy tín, áp dụng công nghệ tiên tiến, mang lại sự yên tâm cho đông đảo người tiêu dùng.

Tuy nhiên trong cơ chế thị trường, để minh chứng tất cả những sản phẩm được bày bán tại không ít các quầy hàng ở khắp mọi nơi đều là sản phẩm sạch, an toàn, quả thật không dễ chút nào. Chính vì thế, để tìm mua được các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người thân, gia đình không hề đơn giản, đòi hỏi người nội trợ phải tự nhận biết những địa chỉ tin cậy.

Để có thêm những địa chỉ uy tín trong việc cung cấp lương thực, thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng và độ an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng thuộc quận Hà Đông và các khu vực lân cận, ngày 19/6/2021 tại địa chỉ: HM01A – 11 Hoàng Thành Villa – ngõ Dâu, khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội – cửa hàng thực phẩm An Tâm đã chính thức được khai trương. Đây là một địa chỉ cam kết  cung cấp cho người tiêu dùng100% sản phẩm sạch, an toàn thực phẩm.

Tọa lạc trên hai mặt tiền với không gian rộng, thoáng mát ngay trung tâm khu đô thị Mỗ Lao văn minh và hiện đại, cửa hàng được thiết kế đẹp và hết sức tiện lợi cho việc mua bán, đây chắc chắn là nơi rất phù hợp và lý tưởng với những người nội trợ chọn lựa phẩm tươi, ngon, bổ dưỡng và an toàn. Với các trang bị các thiết bị hiện đại và tiên tiến để giữ gìn và bảo quản rau, củ, quả cùng các loại thực phẩm đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo luôn tươi ngon.

Giáo sư – Tiến sĩ – Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng – Phó Chủ tịch thường trực Hội các ngành Sinh học Việt Nam, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, là nhà khoa học hàng đầu về Sinh học, người có uy tín cao trong giới khoa học trong nước và quốc tế và được đông đảo mọi tầng lớp nhân dân nể trọng và tin yêu – người đã tận tình giúp đỡ, tư vấn, hướng dẫn và xây dựng mối liên hệ giữa cửa hàng với các chuyên gia về chăn nuôi, trồng trọt tại các trang trại có phương pháp nuôi, trồng khoa học với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam, chia sẻ về cửa hàng An Tâm: “Tôi được biết, cửa hàng An Tâm đã lựa chọn sản phẩm của những trang trại chăn nuôi và trồng trọt có chất lượng cao và đảm bảo an toàn thực phẩm. Cửa hàng nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của của các nhà chuyên môn giàu kinh nghiệm về chăn nuôi và trồng trọt, chuyên cung cấp cho thị trường các sản phẩm sạch và an toàn, đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ thật sự an tâm cho mọi người. Vì vậy, cũng như tôi, nếu các bạn sử dụng các sản phẩm của An Tâm thì chúng ta sẽ có những bữa ăn ngon và chất lượng”.

Cùng với các loại rau, củ, quả, cũng như các loại thực phẩm sạch như: thịt lợn, thịt bò, gà, vịt, cá v.v… được nhập từ các trang trại được gieo trồng bằng phương pháp hiện đại, khoa học, được kiểm soát kỹ lưỡng về chỉ số an toàn do các nhà chuyên môn về chăn nuôi và trồng trọt có uy tín đảm nhiệm theo dõi và kiểm tra, từ các trang trại tại các địa phương: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Sơn La và các huyện ngoại thành Hà Nội, cửa hàng còn có hàng trăm mặt hàng về lương thực, thực phẩm cũng như các sản phẩn chế biến từ chăn nuôi, trồng trọt. Các sản phẩm tại cửa hàng không chỉ đảm bảo sạch và an toàn 100% mà chất lượng còn luôn tươi ngon với sự bảo quản trong môi trường tiêu chuẩn với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của các cơ quan chức năng.  

Hãy đến với An Tâm – nơi không chỉ có những sản phẩm luôn làm yên lòng và ưng ý tất cả người tiêu dùng –  mà đến để mang về cho mình, cho người thân và gia đình những niềm vui vẹn tròn mà không phải ở đâu cũng có thể tìm được.

Khai trương ngày 19/6/2021, tại:

HM01A – 11 Hoàng thành Villa – ngõ Dâu, khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0974. 290. 092

P. V.

Xem thêm Phong cách thể thao