Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Các Ủy ban Olympic quốc gia châu Á bày tỏ sự nhiệt tình đối với Hàng Châu 2022

Các Ủy ban Olympic quốc gia châu Á đang thể hiện sự nhiệt tình và hào hứng đối với Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 – dù còn hơn một năm nữa sự kiện này mới diễn ra.

Bộ phận dịch vụ và quan hệ với các Ủy ban Olympic quốc gia thuộc Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 đã gửi thư mời chính thức tới các Ủy ban Olympic quốc gia về việc mời tham dự Đại hội thể thao châu Á được tổ chức từ ngày 10 đến 25/9/2022 tại Hàng Châu – thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc. Các bức thư được gửi kèm theo các gói quà, bao gồm ba linh vật, bút, ghim và các hàng hóa hấp dẫn khác.

Đại hội thể thao châu Á được tổ chức từ ngày 10 đến 25/9/2022 tại Hàng Châu – thủ phủ của tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc.

Liên quan tới vấn đề này, Ban tổ chức Đại hội thể thao châu Á Hàng Châu 2022 cho biết: “Với những nỗ lực phối hợp, các gói thư mời của chúng tôi đã đạt được sự tương tác của hơn 25 Ủy ban Olympic quốc gia trong hai tuần. Khi nhận được các gói thư mời, chúng tôi khuyến khích các Ủy ban Olympic quốc gia cung cấp một bức ảnh hoặc video ngắn có Thư mời và Linh vật. Chúng tôi sẽ sử dụng những hình ảnh này cho video quảng cáo nhân lễ kỷ niệm một năm đếm ngược tới Hàng Châu 2022. Hiện Ban tổ chức đã nhận được ảnh và video từ một số Ủy ban Olympic quốc gia như: Ma Cao Trung Quốc, Iraq, Kuwait, Mông Cổ, Maldives, Uzbekistan…

Trong một thông điệp gửi tới các Ủy ban Olympic quốc gia, Ban tổ chức cũng đã gửi hướng dẫn cách chụp và tải lên các bức ảnh và video để chia sẻ với các đồng nghiệp của họ trên khắp châu lục.

Thư mời chính thức và gói hàng hóa là một phần của lễ kỷ niệm một năm đếm ngược tới Lễ khai mạc của ASIAD 2022 được tổ chức vào khoảng ngày 10/9/2021.

Thep: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao