Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Vụ nữ sinh Quảng Trị bị tát tới tấp trên bục giảng: Bị đánh liên tục 4 ngày trong khuôn viên trường

Nữ sinh T. nhớ lại, 4 ngày liên tụ bị đánh, có nhiều bạn bè chứng kiến. Một số bạn không những không can ngăn mà còn cổ vũ các bạn đánh T.

Liên quan đến vụ nữ sinh Quảng Trị bị tát và mắng chửi liên tục trên bục giảng, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh Trần Đình Hải cho biết, hội đồng kỷ luật nhà trường đã kỷ luật 5 học sinh vào ngày 2/4 vừa qua.

Nữ sinh bị đánh được xác định là em N.T.Th.T. (lớp 8A). 

Các học sinh bị kỷ luật gồm: H.T. T.B., N.T.K.T. và H.T.M.T. (cùng lớp 8A, – đã trực tiếp đánh T.) và 2 học sinh dùng điện thoại quay lại cảnh B. đánh T. Trong đó, em H.T.T.B. bị đình chỉ 10 ngày, 2 em N.T.K.T. và H.T.M.T. bị đình chỉ 3 ngày. Hai học sinh quay clip bị kỷ luật khiển trách.

Ảnh cắt từ clip

Thông tin trên báo Dân Việt, từ ngày 16/3 đến ngày 19/3, trong khuôn viên trường, B liên tục đánh T.

Có ngày, B đánh T đến 3 lần. Trong đó, một số lần có sự giúp sức của 2 nữ sinh khác là K.T và M.T.

Ngày 19/3, khi B đánh T, có 2 học sinh khác dùng điện thoại quay clip.

4 ngày liên tục T bị đánh, có nhiều bạn bè chứng kiến. Một số bạn không những không can ngăn mà còn cổ vũ các bạn đánh T.

T cho biết, sau khi bị đánh, em đã 2 lần đi thăm khám. Hiện, em còn đau đầu và 2 bên tai. Tâm lý em chưa ổn định, ảnh hưởng quá trình thi học kỳ.

Nữ sinh T. kể lại vụ việc. Ảnh: Báo Dân Việt

Trả lời Vietnamnet về việc nữ sinh N. T T T. bị đánh 4 ngày liên tục, Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Gio Linh Trần Đình Hải cho biết, nhà trường đã có biên bản và các hồ sơ cũng như trình tự sự việc đã báo cáo lên cấp trên.

“Vụ việc vừa xảy ra là ngoài ý muốn. Mục đích của việc kỷ luật là giáo dục các em học sinh nên người. Để cho những học sinh có hành vi sai trái có cơ hội sửa chữa lỗi lầm”, vị Hiệu trưởng nói.

Như thông tin đã đưa, vào cuối buổi sáng ngày 19/3,  H.T..T .B. (lớp 8A) đã đánh nữ sinh N.T.Th.T. (cùng lớp) vì cho rằng T. đã lườm liếc mình. 

Sau đó, T. về nhà kể lại sự việc với gia đình và gia đình đã báo với nhà trường.

Đoạn clip được bạn cùng lớp ghi lại và đăng lên Facebook khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong clip, B liên tục tát vào mặt, túm tóc, đánh vào đầu và xô T. ngã xuống nền. Trong khi đó, nạn nhân chỉ biết im lặng chịu trận.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Giáo dục Thể chất