Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Hai cầu thủ chia tay đội tuyển Việt Nam sau trận đấu cùng UAE

Ngoài 2 trường hợp bị loại, cũng trong trận đấu đấu với Australia vào ngày 7/9 tới, đội tuyển Việt Nam cũng không có Đỗ Duy Mạnh. Cầu thủ của Hà Nội FC không được ra sân do án treo giò. Duy Mạnh bị truất quyền thi đấu sau khi nhận 2 thẻ vàng ở trận gặp Ả Rập Xê Út.

Cụ thể, ngay sau khi về nước vào tối qua (3/9), hôm nay đội tuyển Việt Nam chia tay 2 cầu thủ. Tiền vệ Lê Tiến Anh và tiền đạo Hồ Tuấn Tài, 2 cầu thủ không được điền tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Ả Rập Xê Út, bị loại khỏi đợt tập trung lần này.

Nhưng ở chiều ngược lại, bộ đôi Nguyễn Xuân Nam và Trần Văn Kiên được HLV Park Hang Seo chuyển sang đội tuyển Việt Nam. Hai cầu thủ này nằm trong 4 cái tên được nhà cầm quân người Hàn Quốc bổ sung vào đợt tập trung cách đây vài tuần, nhưng tạm thời tập luyện với đội U22.

Được biết, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cũng đang thực hiện các thủ tục để có thể triệu tập tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ của Hoàng Anh Gia Lai đang ở TP.HCM. HLV Park Hang Seo cho Công Phượng nghỉ đợt tập trung trước trận gặp Ả Rập Xê Út để lo việc gia đình.

Tuy nhiên, quân số của đội tuyển Việt Nam sẽ có những thay đổi so với trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ ba World Cup – khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam có một số cầu thủ gặp vấn đề về thể lực. Ban huấn luyện hôm nay đưa 4 cầu thủ đi kiểm tra tình hình chấn thương, đều là những gương mặt ở hàng phòng ngự là Trần Đình Trọng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Thành Chung và Nguyễn Trọng Hoàng.

Ngoài 2 trường hợp bị loại, đội tuyển Việt Nam cũng không có Đỗ Duy Mạnh ở trận đấu với Australia vào ngày 7/9 tới. Cầu thủ của Hà Nội FC không được ra sân do án treo giò. Duy Mạnh bị truất quyền thi đấu sau khi nhận 2 thẻ vàng ở trận gặp Ả Rập Xê Út.

Xuân Hiền-T/h

Xem thêm Thể thao