Kết nối với chúng tôi

tin tức

Acecook và hành trình 4 năm ấp ủ cùng ca sỹ Mỹ Tâm để mang lại một “Tri Âm” đúng chất bùng nổ

Hành trình 4 năm – biết bao thăng trầm của Mỹ Tâm và Acecook Việt Nam để tổ chức nên một liveshow “Tri Âm” mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả.

Tối 5/11, liveshow Tri Âm của Mỹ Tâm đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình với sự tham gia của hàng chục ngàn khán giả. Không chỉ có người hâm mộ tại Thủ Đô, rất đông khán giả đến từ các tỉnh thành khác và cả nước ngoài cũng có mặt để trải nghiệm khoảnh khắc lịch sử này. Tính đến hiện tại, Tri Âm là liveshow cá nhân của một ca sĩ VPOP có số lượng khán giả đông nhất với quy mô tổ chức lớn nhất diễn ra tại sân vận động lớn nhất cả nước.

Show diễn có sự đồng hành của Acecook – Công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vai trò là đơn vị tài trợ chính. 

Sau khi show diễn được diễn ra, chúng tôi có một cuộc phỏng vấn với đại diện Acecook Việt Nam.

Đồng hành với Liveshow “Tri Âm” diễn ra ngày 5/11 với vai trò là nhà tài trợ chính. Lý do nào Acecook quyết định đồng hành cùng với vai trò này để tổ chức show diễn này?

Mỹ Tâm là một nghệ sỹ lớn, rất được hâm mộ ở Việt Nam. Đồng thời Acecook đã có mối quan hệ thân tình lâu năm với nghệ sĩ Mỹ Tâm trước khi Liveshow Tri Âm hình thành.

Acecook quyết định đồng hành với liveshow Tri Âm vì chúng tôi đánh giá rất cao về hình ảnh, phong cách và sự chuyên nghiệp của Nghệ sĩ Mỹ Tâm đối với nhạc đàn Việt Nam cũng như với người hâm mộ của mình, cũng chính là người tiêu dùng của các sản phẩm Acecook Việt Nam.

Đại diện thương hiệu Acecook và ca sỹ Mỹ Tâm trước sự kiện.

Có những khó khăn gì mà Acecook Việt Nam và Mỹ Tâm đã phải trải qua trong 4 năm đồng hành để có một liveshow thành công đêm ngày 5/11?

Để “Tri Âm” có thể được tổ chức thành công như vậy, công lao không nhỏ đến từ ekip của nghệ sỹ Mỹ Tâm, họ đã cố gắng rất nhiều để có được một “Tri Âm” thành công như vậy. Acecook Việt Nam rất cảm kích về sự cố gắng này.

Tính từ thời điểm Acecook và nghệ sỹ Mỹ Tâm bắt đầu trao đổi về “Tri Âm” đến nay đã được 4 năm, trong thời gian đó, tại Việt Nam cũng đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ đại dịch Covid 19 trong các năm 2019 – 2021, cả Acecook và nghệ sỹ Mỹ Tâm đều có nhiều trăn trở trong thời gian này. Công chúng chỉ biết liveshow bị dời lịch tổ chức lại 3 lần do dịch bệnh, nhưng thực tế hai bên đã phải thay đổi rất nhiều lần trước đó, đồng thời cũng phải cân nhắc chọn thời điểm phù hợp khác để mang đến một “Tri Âm” thật trọn vẹn cho người hâm mộ. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến các kế hoạch của nghệ sỹ cũng như Acecook Việt Nam.

Nhân dịp này, Acecook Việt Nam cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi sự cố gắng của nghệ sỹ Mỹ Tâm, vì đã luôn tích cực trong dự án mà Acecook cùng đồng hành này.

Những kỷ niệm nhớ nhất trong quá trình đồng hành?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất đối với chúng tôi là vào thời điểm đầu tháng 5/2021, khi Tri Âm đã chuẩn bị gần như hoàn tất mọi thứ để tổ chức ở Hà Nội, Acecook cũng đã gần như hoàn tất các hoạt động đồng hành của nhãn hàng thì đột nhiên ngày 27/04 phát hiện ca bệnh mới ở khu vực phía Bắc dẫn đến việc phải thông báo hoãn liveshow lại lần nữa để phòng dịch. Việc phải hoãn lại bất ngờ làm đảo lộn rất nhiều kế hoạch của chúng tôi trong thời gian đó.

Anh/chị cảm nhận như thế nào về show diễn tối 5/11 vừa qua?

Với liveshow “Tri Âm” tối ngày 05/11 ở SVĐ Mỹ Đình của nghệ sỹ Mỹ Tâm, Acecook nhận thấy đây là một show diễn thật sự rất thành công, khẳng định được vị thế của Mỹ Tâm trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Thực sự công ty đã rất bất ngờ với số lượng đông đảo khán giả đến sân vào tối hôm đó, người đến xem đến từ mọi miền của đất nước, đủ mọi lứa tuổi.

Đặc biệt là Acecook đã rất ngạc nhiên khi thấy nhiều gia đình dắt cả con nhỏ theo để đi xem liveshow, hoặc có nhiều bạn trẻ đã đi từ những tỉnh thành rất xa tới Hà Nội để xem, việc này thể hiện tình yêu của công chúng đối với nghệ sĩ Mỹ Tâm thật sự rất quý giá, rất đáng trân trọng.

Acecook thật vinh hạnh khi được đồng hành cùng nghệ sỹ Mỹ Tâm trong một chương trình quy mô và được khán giả yêu thích như vậy.

Liveshow Tri Âm đã chính thức ghi dấu vào kỷ lục như một liveshow đông nhất, lớn nhất trong lịch sử VPOP. Ngay sau liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm đã tiếp tục gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả Thủ Đô và toàn bộ người hâm mộ của mình ở khắp mọi nơi đã giúp cô có được cảm xúc tuyệt diệu này trên trang fanpage chính thức của mình. Một trong số đó, phải kể đến là thương hiệu Acecook – nhà tài trợ luôn sát cánh cùng cô để mang đến những cảm xúc trọn vẹn nhất cho khán giả. 

                        -Trà Giang-

Xem thêm tin tức