Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Lý Hoàng Nam đoạt danh hiệu Á quân giải quần vợt nhà nghề tại Pháp

Ở trận chung kết đơn nam giải M25 Toulouse-Balma 2022, tay vợt số một Việt Nam Lý Hoàng Nam thua 3-6, 3-6 trước đối thủ Kenny De Schepper của chủ nhà Pháp, hôm 27/3/2022.

Kenny De Schepper, người từng xếp ở vị trí 64 thế giới vào tháng 4-2014, được đánh giá cao hơn Lý Hoàng Nam. Tay vợt Pháp đã góp mặt ở nhiều giải đấu lớn trong hệ thống ATP như các sự kiện Grand Slam và Masters 1000, cùng với số tiền thưởng kiếm được lên đến 1,64 triệu USD.

Lý Hoàng Nam dù nỗ lực hết sức nhưng không thể đoạt chức vô địch giải M25

Sở hữu chiều cao 2m03, Kenny De Schepper dễ dàng chiếm ưu thế trước nhờ những cú giao bóng ăn điểm trực tiếp (ace). Tay vợt hạng 532 thế giới nhanh chóng vượt lên dẫn 4-1, trước khi kết thúc set đầu với tỷ số cách biệt 6-3.

Kịch bản set tiếp theo cũng diễn ra tương tự. Dù chơi có đôi chút khởi sắc so với set đấu trước nhưng Lý Hoàng Nam cũng không thể lật ngược được thế trận. Tay vợt số một Việt Nam cuối cùng đành gác vợt chịu thua với tỷ số tương tự.

Lý Hoàng Nam và nhà vô địch Kenny De Schepper (Pháp)

Thua đối thủ chủ nhà Pháp ở trận chung kết đơn nam, Lý Hoàng Nam giành danh hiệu Á quân giải quần vợt nhà nghề M25 Toulouse-Balma 2022.

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao