Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ronaldo lập lại kỷ lục ngược của mình

Tiền đạo người Bồ Đào Nha, Manchester United, Cristiano Ronaldo, lập lại kỷ lục ngược của mình vào năm 2010, như tin đưa của Sky Sports Statto trên Twitter.

Cầu thủ này lặp lại chuỗi trận không bàn thắng tồi tệ nhất của mình. Trong suốt 5 trận liên tiếp, Ronaldo không sút trúng quả nào vào khung thành đối phương. Anh ghi bàn lần cuối vào lưới Burnley vào ngày 30/12/2021.

Lần cuối cùng một chuỗi trận không bàn thắng như vậy đã xảy ra vào năm 2010. Khi đó, Ronaldo chơi cho Real Madrid và cũng không thể ghi bàn trong năm trận từ tháng 5 đến tháng 9.

Ngày 9/2, Manchester United ra sân trong trận đấu thuộc vòng 24 Giải Ngoại hạng Anh (EPL) với Burnley. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1:1. Cầu thủ người Bồ Đào Nha bắt đầu trận đấu trên băng ghế dự bị và vào sân ở phút 68.

Hồi tháng Giêng, truyền thông đưa tin đưa rằng Ronaldo đã nổi cơn thịnh nộ sau khi HLV của Manchester United, Ralf Rangnick thay thế anh trong trận đấu với Brentford ở Premier League. Cầu thủ bóng đá quẳng xuống đất chiếc áo khoác mà người khác chuyển cho anh và ngồi xuống bậc thang gần băng ghế.

Trần Phong

Xem thêm Thể thao