Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Nhốt tổ công tác phòng dịch để giải vây quầy thịt lợn

Để giải vây cho quầy thịt lợn và rau củ của vợ, Thống khóa trái cổng nhất thành viên tổ công tác tuần tra phòng dịch Covid-19 bên trong.

Để giải vây cho quầy thịt heo, rau củ của vợ, Thống khóa trái cổng, nhốt các thành viên trong tổ công tác tuần tra phòng chống dịch COVID-19 của xã bên trong. Đồng thời, ra sức ngăn cản không cho tổ công tác lập biên bản vi phạm.

Ngày 9/8, Công an huyện Tây Hòa (tỉnh Phú Yên) ã tạm giữ hình sự Phan Văn Thống (SN 1970 trú xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) để điều tra về hành vi giữ người trái pháp luật.

Trước đó, buổi sáng cùng ngày, Tổ công tác của UBND Hòa Đồng đi tuần tra, kiểm soát việc thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn xã. Khi đi qua nhà bà Lê Thị Mộng Hằng (SN 1970, trú ở xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa) đang bán thịt lợn và hoa quả không đúng quy định. ổ công tác yêu cầu bà Hằng dừng việc bán hàng hóa ở đây, nhưng bà này không chấp hành mà gọi điện thoại cho chồng là Phan Văn Thống.

Phan Văn Thống lập tức đến hiện trường, khi ông Sum, ông Hòa, Liêm đi vào trong sân quán, Thống liền đóng cổng quán, khóa trái cổng, nhốt các thành viên trong tổ công tác bên trong. Không chỉ thế, Thống còn ngăn cản không cho tổ công tác làm nhiệm vụ lập biên bản vi phạm.

Gần một giờ sau, Công an huyện Tây Hòa đến nhưng Thống vẫn mở khóa cổng khiến công an phải phá khóa giải vây cho các thành viên tổ công tác, rồi tiến hành bắt người phạm tội quả tang đối với Phan Văn Thống.

Công an huyện Tây Hòa đang tiếp tục điều tra xử lý hành vi vi phạm pháp luật đối với Phan Văn Thống.

Hoàng Quân (Tổng hợp)

Xem thêm Thời sự Thể thao