Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022

Sau hơn 1 tháng hội quân, đội tuyển nữ Việt Nam đã bước sang giai đoạn rèn luyện kĩ, chiến thuật và lắp ráp đội hình nhằm hướng đến vòng loại Asian Cup nữ 2022.

Đội tuyển nữ Việt Nam chưa tìm được “quân xanh” để giao hữu, cọ xát.

Cụ thể, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, họ phải tập chay suốt thời gian qua vì không thể tìm được quân xanh do ảnh hưởng Covid-19, hầu hết các đội bóng đều giải tán.

Tuyển nữ Việt Nam tập tại sân cỏ nhân tạo

Trong tình thế chẳng đặng đừng, HLV Mai Đức Chung buộc phải cho đội tuyển nữ đá tập với đội U.15 Thái Sơn Bắc. Có còn hơn không vì thi đấu thực tế giúp các cầu thủ cảm giác bóng tốt hơn là tập chay.

Tại Vòng lại World Cup 2022, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với các đội Tajikistan, Maldives và Afghanistan. Các trận đấu bảng B sẽ diễn ra tại Tajikistan từ ngày 11 đến 24/9.

Đã tìm được quân xanh cho tuyển nữ Việt Nam

HLV trưởng Mai Đức Chung bày tỏ: “Chúng tôi phải cố gắng thôi vì giai đoạn này đội nào cũng khó khăn trong việc chuẩn bị. Dự kiến tuyển nữ Việt Nam sẽ đá tập với U.15 Thái Sơn Bắc vào ngày 18/8. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, đội tuyển sẽ có những trận đá tập chất lượng hơn”.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao