Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu

Do biểu diễn quá sung hay gặp sự cố mà những ca sĩ Vpop này đã khiến fan xót xa khi gặp tai nạn, dẫn tới chấn thương ngay trên sân khấu.

Đàm Vĩnh Hưng

Tối 14/4/2016, trong một chương trình ca nhạc được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp phải tai nạn ngay trên sân khấu. “Ông hoàng nhạc Việt” đã bị rách mí mắt và chảy khá nhiều máu. Sự cố xảy ra khi một vũ công trong vũ đoàn biểu diễn quá sung và đã vô tình vung tay đập vào mặt nam ca sĩ. Vì không biết mình bị chảy máu nên Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục hoàn thành tiết mục của mình.

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu - Ảnh 1.
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ bị rách mí mắt, chảy rất nhiều máu khi biểu diễn trên sân khấu.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng không tỏ ra quá lo lắng mà liên tục trấn an các fan. Anh dí dỏm nói thêm: “Ngày xưa hơi cay còn không ngăn cản được giọng ca ấy” (Nam ca sĩ đã nhắc lại sự kiện anh bị xịt hơi cay vào mắt tại một sân khấu ở hải ngoại). Trước lời động viên của khán giả hâm mộ, giọng ca “Say tình” đã tỏ ra vô cùng cảm kích. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ thêm về sự cố trên trang cá nhân để các fan nắm được tình hình. Qua đó, nam ca sĩ cũng mong mọi người không thêu dệt câu chuyện đi quá xa.

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu - Ảnh 2.
Hình ảnh chụp lại sau hậu trường của Mr. Đàm khiến fan vô cùng lo lắng.

Tóc Tiên

Tóc Tiên là một trong những ca sĩ gặp vận xui khi gặp chấn thương ngay khi vừa kết thúc phần trình diễn trên sân khấu. Cụ thể, trong chương trình chào đón năm mới sôi động tại Hà Nội, vì biểu diễn quá sung nên Tóc Tiên đã quyết định cởi phăng đôi giày, đi chân trần. Tuy nhiên, không may cho Tóc Tiên bởi vừa diễn xong, khi đi tìm đôi giày để rời khỏi sân khấu, cô đã vô tình giẫm phải cây ghim khá to, chảy rất nhiều máu.javascript:if(typeof(adnzone502195)!=’undefined’){adnzone502195.renderIframe();}else{parent.adnzone502195.renderIframe();}

Rất may, trước tình huống này, ca sĩ Tuấn Hưng có mặt tại đó đã nhanh chóng rút chiếc ghim, xử lý vết thương và đưa Tóc Tiên vào bệnh viện để các bác sĩ có thể xử lý. Giọng ca “Ngày mai” đã rất cảm kích trước tình cảm này của đàn anh và cảm thấy may mắn vì dù gặp sự cố nhưng không cô đơn một mình trong bệnh viện vào ngày cuối năm và thời khắc đón năm mới.

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu - Ảnh 3.
Hình ảnh Tóc Tiên trong bệnh viện sau đó được cô chia sẻ trên facebook cá nhân.

Lương Bích Hữu

Trong một lần biểu diễn tại Phan Thiết vào tháng 2/2011, Lương Bích Hữu đã bị một hũ dầu đang cháy hất vào người. Sự cố khiến chân phải của nữ ca sĩ bị bỏng ở cấp độ 2, phần má bên phải cũng bị cháy xém. Được biết, sự cố xảy ra khi Lương Bích Hữu đang ngồi ngay sát sân khấu chờ biểu diễn. Do sự bất cẩn của những nghệ sĩ ảo thuật ở tiết mục trước, giọng ca “Cô gái Trung Hoa” đã bị cả một hũ dầu đang bốc cháy đổ vào người.

Chia sẻ về sự cố này, Lương Bích Hữu đã nói: “Lúc đó tôi chỉ có cảm giác cả người bị tê dại đi. Lửa lan vào mặt, lông mi và tóc cũng cháy khét khiến tôi hoảng loạn và kêu cứu thất thanh“. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã được gia đình đưa đi cấp cứu ở bệnh viện gần nhất. Vì không muốn để khán giả hâm mộ lo lắng, Lương Bích Hữu đã giấu kín sự cố của mình. Cô lặng lẽ nghỉ ngơi đến khi hồi phục và trở lại sân khấu ca nhạc.

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu - Ảnh 4.
Trong một lần biểu diễn tại Phan Thiết vào tháng 2/2011, Lương Bích Hữu đã bị một hũ dầu đang cháy hất vào người.

Nathan Lee

Nathan Lee cũng là một trong những nghệ sĩ gặp sự cố “đổ máu” trên sân khấu. Khi tham gia biểu diễn cho một sự kiện của thương hiệu mỹ phẩm mà nam ca sĩ là gương mặt đại diện, Nathan Lee đã gặp phải một tai nạn khá hi hữu. Khi đang biểu diễn quá sung, giọng ca “Xinh” đã bị đập micro vào môi khiến môi bị rách một đường dài và chảy khá nhiều máu. Tuy nhiên, Nathan Lee không hề dừng lại mà vẫn tiếp tục hoàn thành phần trình diễn “máu lửa” của mình trên sân khấu. Sau đó, nam ca sĩ cũng đã có những chia sẻ khá lạc quan về tai nạn nghề nhiệp của mình trên mạng xã hội khiến fan bớt phần lo lắng.

Những sự cố không may khiến ca sĩ Vpop gặp chấn thương tới “đổ máu” trên sân khấu - Ảnh 5.
Trong một lần biểu diễn tại Phan Thiết vào tháng 2/2011, Lương Bích Hữu đã bị một hũ dầu đang cháy hất vào người.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao