Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020: Đội tuyển Taekwondo Pháp sẽ tới thành phố Shizuoka tập huấn

Từ ngày 24/7 đến 27/7, môn Taekwondo tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 dự kiến được tổ chức tại Makuhari Messe. Trước đó, Tuyển xe đạp Pháp đã suất sắc giành được 07 huy chương ở môn Taekwondo tại Thế vận hội.

Với sự chuẩn bị tích cực cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, các tuyển thủ Taekwondo Pháp sẽ có mặt tại Nhật Bản để tập luyện tại thành phố Shizuoka trước khi chính thức tham gia tranh tài tại Thế vận hội Olympic ở Tokyo.

Liên đoàn Taekwondo Pháp xác nhận đã đạt được thỏa thuận với các quan chức ở Shizuoka để đưa đội taekwondo tới tập huấn trước thềm Thế vận hội Olympic. Tham dự thế vận hội Olympic Tokyo, đội tuyển Taekwondo Pháp xác nhận có 15 thành viên tham gia, bao gồm các VĐV, huấn luyện viên và nhân viên y tế, sẽ tập huấn tại thành phố Shizuoka. Liên đoàn Taekwondo Pháp cũng cho biết, các thành viên của đội tuyển sẽ phải tuân thủ quy định liên quan tới sức khỏe rất nghiêm ngặt cũng như không được tiếp xúc với bất kỳ người dân địa phương nào để đảm bảo an toàn tong tình hình dịch bệnh covid19.

Liên đoàn Taekwondo Pháp và thành phố Shizuoka cũng khẳng định tiêu chí an toàn cho người dân địa phương và các VĐV. Việc đội tuyển Taekwondo Pháp tập huấn tại đó. Liên đoàn Taekwondo Pháp dự kiến tập huấn tại Yamanashi, trước khi quyết định chọn Shizuoka.

Thành viên Đội tuyển quốc gia dẫn đầu cuộc rước đuốc khai mạc Thế vận hội mùa hè 2020

Shizuoka nằm cách thủ đô Nhật Bản khoảng 181 km về phía tây nam, là một trong những khu vực được lên kế hoạch tổ chức tập huấn cho đoàn thể thao các nước tham dự Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Đua xe đạp là một trong những môn thể thao sẽ được tổ chức tại tỉnh Shizuoka trong thời gian diễn ra Thế vận hội Olympic.

Ít nhất có 40 trong số 500 thành phố đăng cai dự kiến ​​đã từ bỏ kế hoạch tổ chức tập huấn cho các VĐV nước ngoài trước thềm Thế vận hội do lo ngại về COVID-19.

Phan Vy

Xem thêm Thể thao