Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quang Hải liên tiếp ghi bàn trên sân Mỹ Đình trước trận đấu Nhật Bản

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải chính là tác giả của pha làm bàn duy nhất trong trận thi đấu đối kháng diễn ra vào ngày 4/11.

Tối hôm qua, 4/11, đội tuyển Việt Nam có buổi thi đấu đối kháng trên sân Mỹ Đình. Trận đấu được giám sát và điều khiển bởi trợ lý Lee Young-jin.

Đây là trận đấu tập kín để tăng cường độ cho các cầu thủ. Một bên là các cầu thủ nằm trong tính toán chiến thuật của ban huấn luyện. Bên còn lại là các cầu thủ dự bị, ít đá chính.

Được biết, việc Quang Hải ghi bàn là tín hiệu vui với đội tuyển Việt Nam trước thềm đấu Nhật Bản. Cầu thủ CLB Hà Nội cũng từng ghi bàn duy nhất vào lưới Olympic Nhật Bản tại Asiad 2018.

Tuy nhiên, tại vòng loại thứ ba World Cup 2022, Quang Hải cũng chính là người ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam vào lưới Saudi Arabia hồi tháng 9 trên sân khách.

Quang Hải ghi bàn duy nhất ở trận đấu tập nội bộ của đội tuyển Việt Nam tối ngày 4/11

Ở lần so tài gần đây nhất giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản, đoàn quân HLV Park Hang Seo thua 0-1 ở tứ kết Asian Cup 2019. Người ghi bàn duy nhất là Ritsu Doan sẽ vắng mặt ở trận đấu ngày 11/11 tới do chấn thương.

Tối ngày 4/11, HLV Park Hang Seo và U23 Việt Nam đã về đến Hà Nội. Trong ngày hôm qua, ông Park cùng 8 cầu thủ U23 Việt Nam sẽ tham gia tập luyện cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới.

Đội tuyển Nhật Bản cũng chốt ngày 6/11 sẽ có mặt tại Hà Nội và họ sẽ sử dụng 27 cầu thủ cho hai cuộc đấu liên tiếp với Việt Nam và Oman.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao