Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Thủ môn Tiến Dũng nhận nhiều quà bất ngờ ngày sinh nhật

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang UAE vào ngày mai (1/10). Thầy Park Hang Seo cũng ban huấn luyện sẽ chốt danh sách đội hình cuối cùng với khoảng 25-26 cầu thủ.

Cụ thể, sau buổi tập chiều qua (29/9), Bùi Tiến Dũng bất ngờ nhận được món quà sinh nhật sớm từ vợ con. Theo đó, sinh nhật của trung vệ này là ngày 2/10, nhưng thời điểm đó anh đã cùng đội tuyển Việt Nam sang UAE nên bà xã Khánh Linh đã gửi bánh kem đến khách sạn để thổi nến cùng chồng qua… “Facetime”.

Đồng thời, Bùi Tiến Dũng sẽ có một sinh nhật đáng nhớ cùng huấn luyện viên Park Hang Seo và các đồng đội. Càng đặc biệt hơn nếu như tuyển Việt Nam giành được những điểm số đầu tiên trước đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vào ngày 7.10 tới đây.

Trong ngày hôm qua, đội tuyển Việt Nam đã trải qua trận đấu tập nội bộ với U22 Việt Nam như buổi “tổng duyệt” cuối cùng trước ngày lên đường sang UAE. Hàng công với những Quang Hải, Tiến Linh và cả trung vệ Bùi Tiến Dũng lần lượt ghi bàn giúp tuyển Việt Nam đánh bại “đàn em” với tỉ số 4-1.

Trước đó, tiền đạo Công Phượng, Tuấn Hải hay Văn Toàn cũng liên tục “nổ súng” trong các trận đấu tập khác, giúp huấn luyện viên Park Hang-seo có thể phần nào yên tâm trước những trận đấu quan trọng sắp tới.

Một sinh nhật rất đặc biệt của Bùi Tiến Dũng

Xuân Hiền -T/h

Xem thêm Thể thao